A gây ra cho e k biết bao nhiêu sóng gió, e chủ động chia tay a lại níu kéo. E quyết tâm chia tay, a vẫn níu giữ. E ra đi chẳng trách móc a lấy 1 lời, e vẫn giữ lại cho mình ý nghĩ a chẳng phải như thế đâu, chẳng phải như thế đâu.


Nhưng, sao a lại khốn nạn đểu giả đến thế?


Cho đến lúc này e luôn luôn đối xử với a như một người có học cơ mà? nhưng a thì sao?A đánh giá bản thân người khác rất tỉ mỉ kỹ càng, thế mà a lại chẳng đánh giá đc chính cái bản chất của mình sao?


E giận sôi máu, nhưng e vẫn k muốn nhắn tin để mà sỉ vả a, e vẫn muốn đối xử với a cao thượng và có học, thế nên bực tức mới đc e đưa vào những dòng chữ này.


A ạh,ở đời k ai hoàn hảo đc, e cg chỉ là con người, e k hoàn hảo và a cg thế thôi. E chấp nhận điểm khiếm khuyết ở a, tại sao a k chịu chấp nhận điểm khuyết ở em. E nói thẳng ra, a đến sau, nhưng a cg đã dày vò bao nhiêu người con gái khác, tại sao a có quyền đánh giá e còn e lại chẳng đc có quyền đánh giá a. E k ân hận vì những điều e đã làm, e k ân hận vì đã ... với người khác, vì e và người ta yêu nhau chỉ có điều k đến đc với nhau mà thôi. Yêu và làm theo tình yêu nên e chẳng có gì mà phải ân hận vì cái quá khứ đó cả. Còn anh? anh có bao h dám nói về những mối quan hệ trứơc kia của mình? có bao h dám nói đã ... với bao nhiêu người, đã dày vò đc bao nhiêu người nhẹ dạ như em?


Gương mặt ấy, con người ấy nhìn bề ngoài ai dám bảo a là một con người như thế?họ bảo e k xứng đáng với a ư? hình như có xứng hay k chỉ mình e biết?


E là người có chút hoài cổ, nhưng quan điểm của e về vấn đề tình cảm lại có vẻ hiện đại, có lẽ chính vì tư tưởng ấy mà đã làm cho e ra như ngày hôm nay? Nhưng mỗi người có một quan điểm sống, và quan điểm của e và a khác nhau.


E k muốn làm như người khác, không muốn sỉ vả chửi rủa a như người khác, e dù gì cg đc ăn học đàng hoàng, đâm ra cái gọi là trí thức đã k cho phép e thốt ra những lời lẽ mà thi thoảng đâu đấy trong bộ óc của e phát ra.


Cuộc sống có công bằng hay k? em nghĩ là có.


A đã từng nói, tìm đâu ra đc người ngoan hiền như e? (h e mới nghĩ có phải có chút mỉa mai hay k?) nhưng h e vẫn cứ nói, người như e tìm không khó, người hơn e tìm mới khó a ah. Mong a tìm đc người hơn e mà lấy về làm vợ a nhé. E mong đây là lần cuối cùng trong đời e đc đề cập đến a, phải nhắc đến a, phải nghĩ đến a, phải xem xét lại những hành động của a, phải nhớ đến nhữg gì đã trải qua cg a trong thời gian yêu nhau. E k muốn liên lạc với a, k muốn nhắn tin chỉnh đốn lại a vì cái lời lẽ hèn hạ ấy vì sao? Vì e k còn muốn có a tồn tại trong cuộc sống của e nữa, dù sao tất cả cg đã chìm vào quá khứ.