Câu chuyện có lẽ không có gì đáng nói nhưng đằng sau lại là một chuyện khác .Em năm nay 22 tuổi, rất mong nhận được sự tư vấn từ các anh chị, để có cái nhìn nhận khách quan hơn, bởi hiện tại em đang rất lo lắng


Chuyện là em và bạn gái em, phải gọi là bạn gái cũ vì chúng em đã chia tay cách đây 2 tuần.


Trước khoảng thời gian đó bạn ấy có đi thực tập,em thì ở xa và không thể quan tâm như bình thường được, cộng thêm chúng em đã yêu nhau 3 năm, và mức độ nồng nhiệt cũng đã bị giảm dần, do đó khi có một người quan tâm thật nhiều thì bạn em đã bị cảm nắng một người trong cơ quan này, anh ta ăn nói dễ nghe và có công việc ổn định trong khi em vẫn là sinh viên chưa có gì cả và sắp ra trường.


Nếu câu chuyện chỉ dừng lại ở đây thì em không còn chút lo lắng nào các anh chị ạ , nhưng người này mới chia tay bạn gái được một tháng thì đã quay sang nói rằng rất thích bạn em, và tấn công liên tục, làm cho bạn em mủi lòng và sau khi bạn em nói chia tay với em, anh ấy đã liên tục đưa đi chơi.


Em biết bạn gái em là một người vô tư lắm, không suy nghĩ nhiều, nhưng còn anh ta em nghĩ rằng khác,nếu một người con gái sẵn sàng bỏ người yêu để nhanh chóng đến bên anh ta đi chơi bình thường chỉ tới 8h30 nhưng sau khi chia tay lại hơn 10h30( vượt giờ giới nghiêm của ktx ) nên cũng rất lo, và điều lo lắng cũng thành sự thật ạ, anh ta đã ôm hôn bạn gái em rồi, em rất lo sợ anh ấy chỉ là một người mang bạn gái em ra lấp chỗ trống, chơi qua đường ạ, em đã từng như anh ta, từng tìm một người khác để lấp chỗ trống, và em đã quan sát rất nhiều người cũng thế, em không muốn bạn mình đi vào cái vết xe đổ ấy


Em đã nói chuyện với anh ta,không biết sức mạnh từ đâu em có đủ dũng cảm để nói, có lẽ em muốn bảo vệ bạn em tới cùng và anh ta nói rằng trong chuyện tình cảm thì không ai giống ai,nhưng anh ta cũng là một người vừa bị người khác cướp đi người yêu 5 năm của mình,và một tháng sau nói yêu ngay người khác liệu việc làm của anh ta đang làm có mục đích gì, muốn trả thù đời sao !


Em rất phân vân, em nhiều lần đã quyết định dứt khoát là sẽ không liên lạc nữa để bạn em hiểu ra đâu là đúng đâu là sai .Bạn em cũng thừa nhận là còn tình cảm với em, thế nhưng cái tình cảm nhất thời kia nó quá lớn thưa anh chị .


Em cũng không ngờ một ngày xảy ra chuyện này, trong chuyện này em hối hận rất nhiều, vì đã để mất đi rồi mới tiếc, để đặt chúng em vào tình huống này.


Em luôn tâm niệm sẽ lấy cô ấy làm vợ, chỉ cô ấy thôi, em yêu cô ấy rất nhiều, cô ấy rất ngốc .


Hai chữ trách nhiệm đặt trên vai em .


Em và bạn em đã trao cho nhau cái đầu tiên của 2 đứa,chỉ một tháng, anh ta đã có thể ôm hôn bạn gái em, vậy một năm thì sao hả các anh chị khi anh ta có tài ăn nói như thế.Nếu anh ấy yêu bạn em thật lòng . Em sẽ chúc phúc cho cả 2, nhưng nếu chỉ là qua đường, em sợ lắm, vậy là bạn gái em đã trải qua chuyện ấy với 2 người, liệu hạnh phúc sau này có bền vững được hay không .


Em đang cố gắng trong tuần này vẫn giữ liên lạc với cô ấy để cô ấy bình tĩnh lại và xem xét tình cảm với anh kia vì quá vội vàng . Em biết rồi cũng có lúc em nói với cô ấy " anh đã níu kéo quá nhiều rồi, đã đến lúc buông em ra để em nếm trải cuộc sống " nhưng đau lắm anh chị ạ, không bảo vệ được cho người con gái mà mình yêu thương đến hạnh phúc cuối cùng !


Em là con trai, em không thiệt thòi nhiều, nhưng.....em lo cho tương lai của bạn gái em lắm ạ, giờ có thể em không sáng suốt được như người ngoài cuộc, chỉ mong các anh chị cho em lời khuyên !