Làm thế nào để vượt qua một cơn say nắng? Chúng ta nên bắt đầu từ đâu? Dưới đây là 8 gợi ý giúp bạn giành lại quyền kiểm soát trái tim trước những cảm xúc ngọt ngào, lãng đãng khi trót phải lòng ai đó.

Làm thế nào để chúng ta vượt qua cơn say nắng? Chúng ta nên phải bắt đầu từ đâu? Dưới đây là những gợi ý giúp bạn giành lại được quyền kiểm soát trái tim trước những cảm xúc ngọt ngào khi trót phải lòng người nào đó nhé. 

Trong cuộc sống hiện tại, chắc hẳn ai trong chúng ta đã có đôi lúc rơi vào lưới tình dịu dàng, lãng mạn rồi đúng không. Một ánh nhìn vô cùng trìu mến, một nụ cười duyên dáng và cử chỉ quan tâm ân cần, chu đáo của ai đó có thể chị em chúng ta thoáng chốc rung động, thoáng chốc đem lòng mình mà yêu mến. Thế nhưng, sau bao nhiêu lần nỗ lực, nếu đối phương không hồi đáp tình cảm ấy thì có lẽ bạn nên tự mình dứt ra cơn say nắng của mình thôi. Hãy cùng với trang hẹn hò Waodate tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

1. TÂM SỰ VỚI NHỮNG NGƯỜI THÂN THƯƠNG

Gia đình, rồi bạn bè luôn là chỗ dựa vững chắc, là nơi trú ẩn bình yên cho bạn lui về nương tựa mỗi khi bị vấp ngã, khổ đau. Để vượt qua được cơn say nắng đó, điều đầu tiên bạn cần làm là trò chuyện với người thân yêu. Hãy thành thật chia sẻ về cảm giác hiện tại của bạn, buồn bã, tổn thương, rồi thất vọng của bản thân với bố mẹ hay đi hẹn hò với bạn thân để tâm hồn được thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Qua đó, bạn có thể thấu hiểu được gốc rễ những cảm xúc sâu kín trong trái tim, song với đó cho phép người thân biết được những điều mà bạn đang trải qua nó thật khủng khiếp cỡ nào.

hình ảnh

2. NGỪNG HẠN CHẾ LIÊN LẠC VỚI ĐỐI PHƯƠNG

Khi đã trót say nắng ai đó rồi, chỉ cần thoáng thấy hình bóng của họ từ xa thì trái tim bạn đã nhộn nhịp rồi. Thế là bạn lại rung động, lại làm con tim mềm lòng hơn nữa. Do đó, bạn tìm mọi cách để tránh xa và hạn chế tiếp xúc để cảm xúc của mình được vơi bớt đi. Hãy chủ động thiết lập tư duy duy trì cảm xúc an toàn để bảo vệ trái tim mình. 

Link: https://waodate.com/blog/hen-ho-online-nghiem-tuc-co-hoi-danh-cho-nhung-nguoi-ban-ron