1 đứa em luôn không hạnh phúc về chuyện tình duyên, xin sự chia sẽ và góp ý từ các chị và các anh.Người con gái thì ngoài gia đình thì có một người để chia sẽ, tâm sự và chở che là một điều hạnh phúc phải không các chị? Em chắc mỗi người ở đây đều có một giai đoạn rất đẹp và đáng nhớ khi 2 người quen nhau.Có ai có thể chia sẻ với em, tiêu chuẩn tìm ông xã của mình được không ạ? Để cho em được học hỏi. Ước mong em được gặp một người yêu mình chân thành và là một người tốt, có công việc ổn định, có quá cao vời không các chị?Em luôn là người đến sau các chị ơi. Không hiểu cái số em ăn ở làm sao mà người nào yêu em và em yêu được 1 thời gian rồi lại có người yêu cũ của anh ấy xuất hiện và...


Em trân trọng tình yêu của mình lắm chứ. Em cũng luôn vun đấp và gìn giữ tình yêu của mình mà nhưng luôn là như vậy. Em bị bỏ lại phía sau.


Chắc rút kinh nghiệm, năm sau, em chỉ quen 3 tháng rồi cưới liền luôn để không để tình trạng này xảy ra nữa, :cool:Em hoàn toàn đồng ý với câu nói: "Theo tình, tình chạy; làm ngơ tình thì tình theo". Nhưng như vậy nếu mình yêu thật lòng, bày tỏ thật lòng, yêu thì nói yêu là không nên hả các chị? Em không làm được điều đó.Em cám ơn các chị đã đọc những tâm sự này.