Quen nhau 10 tháng và yêu nhau 4 tháng L thực sự giờ đây mình đang rất bế tắc, nói thật lúc thời gian đầu anh rất hiền lành yêu thương và chiều chuộng mình và tất cả nới đi chơi, câu chuyện đều do mình chủ đạo, kể cả quà tặng mình mình cũng phải đi chọn, và tự dưng lúc nào k hay mình cảm giác mình đang điều khiển anh ấy, ..l. nhưng rồi gần đây mình thấy anh bắt đầu nói tục tĩu, rồi bạn bè mình nói anh đang ngấm ngầm điều tra mình, các mối quan hệ, quá khứ, nào là mình đi đâu làm gì, mình ở nhà ntn? Đi học ntn ? ( anh kết bạn với bạn bè mình trên fb và ngầm lấy sđt bạn mình ở đt mình) mình thấy cảm giác ghê sợ và anh đã nói thẳng là anh đang thử thách mình c ó yêu anh ấy không ?


và mình đã quyết định chấm dứt lại vì mình thấy ghê sợ…


Thời gian giận nhau, mình vẫn đi làm thêm đều đặn buổi sáng, buổi tối.. và buổi tối mình đi làm anh đến đập cửa phòng mình vào mà k cần mời ( bạn mình kể lại ) để xem mình nói dối anh ko? Và rồi anh kết luận mình trốn trong nhà vệ sinh cho dù mình đã thanh minh giải thích thế nào đi nữa anh vãn cứ khăng khăng như vậy….


Mình vẫn quyết định chia tay để tốt cho cả 2, để mình có cơ hội thăng tiến trong học tập trong nghề nghiệp sau này, để anh tìm đc ng phù hợp với anh hơn… và lần cuối gặp nhau mình có đi dạo và nói với anh ấy rằng em không muốn tiếp tục, vì em chả thấy thoải mái khi đi cùng anh khi biết những việc anh đang làm… rồi anh có cưỡng ôm và dồn mình vào góc hôn ( 4 tháng yêu nhau chưa khi nào ôm hôn) mình hét to lên và bắt đầu có ng đến và mình đã bỏ chạy… rồi anh chạy theo anh nói chia tay cũng đc mình phải trả anh toàn bộ những gì mình nhận của anh ấy (mới yêu nhau do thời gian bận bịu nên mình rất ít đi chơi, mối lần đi chơi thì anh trả tiền nhưng chỉ là uống nc ăn lẩu, ăn đồ nướng và tặng phẩm là 1 cái túi đeo rẻ tiền, 1 cái điện thoại và đồng hồ đeo tay mình nói vậy mình sẽ trả) anh nói phải trả 50 triệu và anh nói mình lừa anh ấy anh sẽ bôi nhọ danh dự của mình, bố mẹ mình, anh kể chuyện trên fb cho bạn bè mình…. ( cái này nói vô cớ vì mình chả làm gì sai ),


2 ngày sau rồi chị gái ruột anh có gọi điện cho mình nói là chị muốn vun vén vào cho 2 đứa do anh bị mất mẹ là tổn thương lớn rồi và chị không muốn anh bị tổn thương vì ai cả :P cái này mình thấy chị ấy cũng k biết chuyện nên mình cũng nói anh ấy lớn rồi tự giải quyết được. và gần nhất anh đã tuyên bố nếu mình k quay lại yêu anh thì anh sẽ làm như anh nói, mình đã hẹn anh trả lại những thứ mình nhận và cho anh quyết lại số tiền cho xứng đáng với thời gian vừa qua…. Nhưng anh k muốn và anh nói sẽ làm mình chấm dứt học hành và bôi nhọ danh dự của mình và bố mẹ mình ? (mình nghĩ chắc là chuyện mình nhận quà và đi chơi cùng anh thôi) nhưng k hiểu sao chuyện này làm mình rất bực, ghê sợ anh, mình còn có cảm giác nhớ anh, nhưng anh cứ đấm lại xoa, cứ dọa rồi lại năn nỉ, xin mình trở về để yêu nhau tiếp, mình chỉ nghĩ đến những câu anh xúc phạm, đe dọa mình mà mình muốn gạt đi tất cả? giờ mình k biết làm sao ?


Anh nói gọi công an và kiện ra tòa để đòi công bằng ??? mình đặt dấu hỏi to đùng, có phải anh đang đòi tình phí ở pháp luật ???


Mấy ngày hôm nay cứ vậy anh cứ nt câu trên dọa rồi đoạn dưới lại này nọ trở về đem yêu thương như xưa… mình ghê sợ….