Khi độc thân nghĩa là:


- Bạn chẳng cần phải quan tâm hay lo lắng một cách đặc biệt đến ai ngoài bản thân mình ra. Chẳng phải nhắc họ mặc áo ấm khi ra đường vào mùa đông, chẳng cần sốt sắng lo bữa ăn, giấc ngủ hay cái sự ốm đau hàng ngày của họ. :Talktothe


- Bạn sẽ có một sức khoẻ tốt hơn, ít nguy cơ bị tim mạch hay huyết áp vì không biết đau khổ, vật vã mỗi khi thất tình hoặc buồn bực, tức tối khi giận dỗi ng yêu là gì. Nếu có thì chỉ là cảm giác buồn buồn tủi tủi mỗi khi nhìn thấy từng đôi tay trong tay dập dìu…nhưng nó chỉ là thoáng qua. Bạn sẽ quên ngay sau đó khi xà vào cửa hàng bán kem, ăn hết chiếc này đến chiếc nọ hoặc lướt qua shop quần áo, mỹ phẩm, túi xách …:Drooling:


- Bạn sẽ có một không gian riêng, một thế giới riêng bất khả xâm phạm, được làm những gì mình muốn, thoả sức ăn uống, đàn đúm, tụ tập, thức khuya dậy muộn hay ăn mặc sexy, nhìn ngắm những chàng trai đẹp trên phố mà chẳng sợ ai lườm nguýt hay đánh giá. :Battin ey:


- Bạn sẽ có dư thời gian và kế hoạch dành cho gia đình, cho cv, lũ bạn gái chưa chồng, hay cho vườn cây cảnh hoặc chú cún cưng nhà mình mà ko lo bị ai quấy rầy, phá đám….Trong khi đó nếu có ng yêu bạn bỏ bê tất cả và dành hết quỹ tg bạn có để chia sẻ với họ. Tự đưa họ lên một tầm cao chót vót mà quên là mình đang đứng dưới mặt đất. :Smug:


Hoá ra cs độc thân cũng không phải là tệ như ng ta vẫn nghĩ các bố/ mẹ nhỉ? :LoveStruc::Rose: