Mình với cô ấy sau khi chia tay nhau 4 năm trước, không phải vì không yêu nhau nữa mà mình chưa đủ tự tin và chín chắn để mang lại hạnh phúc cho cô ấy (vì nhà cô ấy giục cưới). Mình rất hối hận về điều đó! Trong thời gian qua, mình cũng chưa yêu ai, có thích nhưng ko thể yêu được.


Sau đó tuần trước mình quyết định nhắn tin ngỏ lời muốn quay lại với cô ấy. Và cô ấy đã đồng ý - đồng ý gặp thôi, chứ chưa quyết định có quay lại yêu đương gì cả. Mọi người cứ coi như là mình tán lại từ đầu với cô ấy vậy. Cô ấy cũng hơn 30 rồi, nên không muốn mất thời gian cho những chuyện tình cảm, yêu đương mà không xác định tương lai nữa, cô ấy thận trọng và giữ khoảng cách. Nhưng mình biết chắc là cô ấy vẫn còn tình cảm với mình, và trong thời gian ấy cô ấy cũng chưa đến với ai cả. Cũng có vài người tán cô ấy và đến nhà chơi rồi, nhưng không có kết quả vì cô ấy không thích.


Thế rồi bất ngờ cô ấy bảo cuối tuần về gặp bố mẹ cô ấy. Mà bố mẹ cô ấy cũng đã biết hết chuyện của bọn mình 4 năm trước, còn biết cả mặt mình quả ảnh rồi - đứa đã làm cho con gái họ đau khổ. :(


Mình đang rất bối rối và lo lắng, cô ấy bảo có bạn về chơi thôi, chứ chưa xác định gì, chưa phải người yêu nên càng khó cho mình.


Mọi người tư vấn giúp mình với, mình thì giờ chỉ mong có 1 cơ hội để bù đắp lại tất cả những gì đã gây ra cho cô ấy, và mang lại hạnh phúc cho cô ấy. Mình sẽ làm mọi thứ để cô ấy và gia đình tin tưởng mình.