May quá có cô bạn giới thiệu webtretho, em đọc một số topic thấy nhẹ đi phần nào, nhưng em muốn nhờ các mẹ tư vấn cụ thể em với.


Tóm tắt chuyện em: đã trên 30 tuổi, ly hôn, gặp một zai cùng hoàn cảnh, an ủi và giúp đỡ hắn khi hắn vừa ly hôn xong, nhưng sau 1 năm yêu xa (mình đang học ở nước ngoài, nhưng mỗi tháng về/lần) hắn đã có em khác, mình bắt được quả tang. Em này kém mình và hắn 9 tuổi, xinh, chân dài, nhưng đang có chồng, giảng viên dạy cùng trường. Mình cay cú làm ầm ĩ (nhưng chỉ trước mặt hai người đó), dọa dẫm chàng đưa ra cơ quan vì quan hệ bất chính...Sau đó chàng quay lại xin lỗi, nhưng mình lại "dạy dỗ" chàng nhiều quá, mắng chửi chàng, nào là sống không có tình nghĩa, không biết nhục khi quan hệ với vợ thằng khác, ly hôn vì vợ phản bội bây giờ lại yêu em phản bội chồng...chàng chán quá lại quay lại với ẻm, vì ẻm nhẹ nhàng, lúc nào cũng bảo "anh quay về với chị đi"...Nhưng em vẫn cay cú quá các mẹ ạ, em vẫn yêu anh ta lắm chả hiểu vì sao nữa. Có đến 4-5 lần quay lại nhưng chàng vẫn không dứt điểm cắt ẻm kia (em theo dõi qua điện thoại), có phải em đang ở xa mà chàng thế không, đàn ông mà, của có sẵn thì xơi?.


Cái chính là vẫn yêu chàng thế, các mẹ có "chiêu" gì không cho mình xin với. Đôi khi biết là ngu ngu nhưng không kiềm chế được cảm xúc, hình như bây giờ mới biết yêu. Ly hôn chồng cũng vì đi học xa, chồng có bồ, nhưng mà hồi quen chồng cũ thì không có cảm giác thế này.