Em và anh ấy quen nhau cũng lâu rồi, nhưng mới nói lời yêu chưa lâu. Trước bọn em chỉ là anh em bình thường ở gần nhau nên nảy sinh tình cảm. Anh ấy có cô bạn người yêu cũ từ hôi cấp 3 nhưng lên đại học 1 năm thì chị kia nói chia tay. Trước thì thấy 2 người ít nói chuyện qua fb, mấy tháng gần đây em có biết mật khẩu fb của ny thì thi thoảng có vào xem ny có like mấy trang vớ vẩn hay không. Thì thấy họ nói chuyện và mỗi lần về quê hay đi cùng nhau.


Tháng trước 2 người họ lại đèo nhau về quê rồi đưa nhau lên. Em cảm thấy khó chịu lắm. Em có nhắn tin hỏi thì anh ấy bảo là cho chị ấy đi nhờ. Mà đọc tin nhắn fb thì em cảm thấy chị kia cứ kiểu như cố tình đưa ra những lý do như là đi một mình k an toàn rồi k thích đi xe khách vì say xe ... Rồi em bảo ny em là đi ké thui nhé không cho ôm ké đâu. Anh ấy vô tâm hay cố ý thì em k biết bảo là đi ké tất nhiên là ôm ké rồi, đi xa không ôm ngã thì sao. Đấy, em thì hay nghĩ linh tinh với giận dỗi nữa. Tuần trước họ lại ntin fb rồi nói chuyện mời nhau đi cafe. Rồi ny em chẳng biết nói đùa hay nói thật đố cô kia 1 câu rồi ai thua thì cho người kia ôm. :'( Nóng máu các mẹ ạ. Từ hôm ấy hễ người yêu em nói gì thì em lại nói: " Anh gọi heo con của anh ấy" ( heo con là nick fb trước của chị kia ) Ny em cũng đoán đc là em đọc tin nhắn.


Tuần này ny em lại đổi lịch về quê, rồi lại nhắn cho chị kia bảo có đi cùng k? Rồi họ lại hẹn nhau, còn nói mua kẹo cho nhau nữa. Thực sự em rất khó chịu. Lại là đứa mau nước mắt nữa, nhưng em chưa bao giờ khóc trước mặt ny em cả. Em đang không biết phải làm sao. Các mẹ, các chị cho em lời khuyên với :((:((:((:((:((:((:((:((