Mấy mẹ ạ, em 23t, là sinh viên của một trường cao đẳng nhạc. Em có cuộc sống ổn, việc học tốt và tình yêu đẹp. Thế nhưng chuyện không phải như ý mình muốn. Giảng viên giảng dạy trực tiếp của em có tình cảm với em và hay nhắn tin hỏi han ngoài lề, mời em đi ăn uống. Em đều từ chối tất cả và dĩ nhiên người yêu em cũng biết chuyện đó. Anh ấy từng nhắc nhở em rằng đừng có làm gì sai. Sự thật em không làm gì sai, vì em rất yêu anh ấy!


Em từng đổ vỡ và mất mác rất lớn trong quá khứ, người yêu cũ của em đã mất trong tai nạn và em may mắn sống sót, nhưng vết thương cứ ám ảnh em. 20t tươi đẹp em phải đón nhận cú sốc đó, cho tới bây giờ, sau 3 năm trái tim em lại thật sự rung động, em chỉ muốn yêu một cách hết mình nhất, yên ổn nhất, nhưng tại sao mọi thứ lại thế!


Người giảng viên đó nhắn tin cho em và cuối câu để "xxx". Với em thật sự em không chú ý điều đó, cho tới khi người yêu em đem nó ra nói em mới chú ý. Mà thật ra kí tự đó có thể là "kiss" hoặc có thể là "heart", thế mà người yêu nghi ngờ em có chuyện gì đen tối. Em thề với danh dự rằng em chưa bao giờ làm chuyện đen tối gì bại hoại đạo đức cũng như hạ giá bản thân! Em đã gặp trực tiếp và nói với người giảng viên đó em sẽ chuyển lớp và sẽ không hợp tác công việc nữa. Thậm chí em có thể học một ngành khác để người yêu em yên tâm hơn. Bây giờ đây anh ấy một mực nghi ngờ em, cho rằng em lừa dối, em đã nói hết lời, khóc cũng đã khóc rồi, em chỉ không muốn phải rời xa anh ấy, rời bỏ cái tình yêu tưởng chừng em không thể nào có được nữa. Các mẹ có ai đã từng trong hoàn cảnh giống em không? Em cần lời tư vấn lắm các mẹ à!


Gởi từ ứng dụng Webtretho của lovely_dugy92