Mình thương anh, rất thương, ngày trước cũng do mình chủ động mà 2 đứa quen nhau.


Anh có nhiều bạn bè thân thiết, trong hội bạn đó có 1 bạn khác giới sau này mình mới biết anh từng yêu thầm cô ấy. Thời điểm anh quen mình vẫn liên lạc thường xuyên với cô ấy dù cô ấy đã định cư ở Úc được vài năm. Anh bảo chỉ là bạn!


Mình xấu tính đã lục lọi theo dõi fb anh thì biết rằng gần như ngày nào anh cũng thăm hỏi trò chuyện với cô ấy, mình không chấp nhận được việc này và đòi chia tay 2 lần vì chuyện này. Anh vì muốn níu kéo mình mà chủ động unfriend cô bạn kia trong khi đó k phải điều mình muốn, mình chỉ muốn anh rõ ràng và bớt quan tâm liên lạc với bạn ấy thôi.


Cô ấy vì bất ngờ bị anh unfriend đã gọi về cho mấy bạn trong cùng hội khóc lóc. Mình rất áy náy vì vô tình mình là nguyên nhân khiến anh hành động sai lầm. Sau này anh đã add cô ấy lại.


Nhưng sự việc không ngừng ở đó, hội bạn anh dần có ác cảm với mình từ chuyện đấy. Mình cũng inbox xin lỗi cô ấy nhưng cô ấy có phần khó chịu vì cho rằng mọi thứ do mình mà ra!


Quen nhau gần 1 năm rồi, tranh cãi, buồn vui, xung đột cũng không ít!


Tính mình rất thẳng thắn còn anh thì là người trầm lặng.


xảy ra chuyện mình luôn nói thằng vấn đề mổ xẻ để anh và mình hiểu rút kinh nghiệm nhưng mình biết mình không có sự khéo léo của 1 cô gái mà anh cần vì vậy không ít lần mang hiệu quả ngược!


Trong hội bạn anh có 1 anh bạn, mình biết anh rất thân và hay tâm sự nhưng ngoài miệng thì lúc nào anh cũng bảo là chỉ bạn bè bình thường.


Những lúc cãi vả mình nhắn inbox cho anh, mình phát hiện anh copy toàn bộ cho người bạn đó xem


Anh bạn đó vốn đã có ác cảm với mình từ trước nên cũng nói những lời không hay ho gì.


Mình rất buồn nhưng điều khủng khiếp hơn với mình là anh, mình không bao giờ có thể tưởng tượng một người ngày thường rất lành tính như anh khi nch với bạn có thể nói về mình bằng những từ ngữ khủng khiếp đến thế!


Anh nói mình sống không ra gì! lợi dụng anh, bạn anh cũng nói mình lợi dụng anh.


Đó là hôm 2 đứa cãi nhau buổi trưa thì tối hôm đó anh tâm sự những lời lẽ như thế với bạn anh!có cả những từ ngữ thô tục mà cả đời này chắc mình không quên được!


Mình phát hiện sự việc này sau khi 2 đứa đã huề nhau được vài hôm. Mình khóc ngất, không nói được lời nào, anh chỉ xin lỗi rồi hỏi mình có quên và bỏ qua được hay không.


Rồi vài ngày sau mình cố gắng trở lại bthuong


Những rõ là có điều gì đó làm mình không trở lại như trước được nữa.


Sau này mỗi khi xung đột mình cố gắng giải quyết ngay lúc đó dùng lời lẽ trò chuyện cốt không để vấn đề đi xa hơn nhưng anh chỉ nói " anh không muốn nghe em nói nữa, em cứ nói nhiều, lòng vòng lung tung chỉ rối lên thôi chả giải quyết được cái gì, khi xảy ra chuyện anh chỉ muốn im lặng thôi rồi ngày hôm sau 2 đứa tự sẽ bth trở lại chứ chẳng cần nói hay giải quyết kiểu gì đâu"


anh không muốn nghe cũng không muốn hiểu và giải quyết vấn đề, anh nghĩ giận nhau chỉ cần im lặng thì một tgian sau sẽ tự động huề mà không hề nhắc đến chuyện trước kia.


anh gần như là người không thể đối thoại!


Mỗi lần như thế mình im lặng chờ đợi tín hiệu từ anh, theo dõi anh từ xa fb.


Mạng xã hội anh like bạn bè hàng ngày còn mình thì anh không đả động, hình 2 đứa chụp chung cũng không post bao giờ. thậm chí mình tag anh vào cái gì cũng k like và ẩn đi.


Mình không biết phải thế nào nữa, anh không tôn trọng mình, bạn bè lại càng không, còn cùng nhau nói xấu mình sau lưng. Bạn bè anh ngày trước còn nch với mình, sau này có lẽ vì anh tâm sự với anh bạn kia mà tất cả dần xa lánh mình không nch với mình nữa!


Đây cũng có lẽ là hình phạt cho mình khi lục lọi đời tư của người khác!


Mối quan hệ của mình giờ đây chỉ có mình và anh mà không hề có ai khác, bạn bè mình thì anh chẳng thích ai, cũng không muốn tiếp xúc. Cảm giác như 2 con người tù túng cùng nhau.


Mình có nên dừng lại? hay bởi vì mình là người khó tính hay để ý nên đã quá khắt khe với anh? mình rối quá mà không biết làm thế nào cho đúng. Mình mình mạnh bạo như con trai , thẳng thắn đôi khi quá đà. Mình khổ tâm quá!


Anh còn hay hỏi sao người tồi tệ như anh mà đến giờ em vẫn yêu thương nhiều đến vậy. Như vậy là sao, anh là người thế nào? và anh muốn gì từ mình?


Mong mọi người có thể cho mình những ý kiến khách quan để mình có thể nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ hơn! Cám ơn mọi người ah!