Chào cả nhà. Em đang buồn quá. Mọi chuyên cứ rối tung cả lên, cả nhà cho em ý kiến với.


Tình hình là mấy hôm nay bf em rất bận, từ sáng đến tối khuya, bận đến nỗi không có thời gian gặp em, không có thời nói chuyện đt, hay nhắn tin ( bf chẳng bao giờ nt cả ), hầu như có gọi đt thì cũng chỉ là "Uh, em đang ở đâu ? anh đang bận, anh gọi sau nhé." Và hầu như là toàn em phải gọi lại thôi. Em thì không nghi ngờ bf thay đổi tình cảm, nói dối hay có người con gái khác. Nhưng sự việc cứ tiếp diễn làm em thấy tủi thân lắm. 9h sáng mới đi làm thì 7h dậy đi ăn sáng với em cũng được đúng không, hoặc không thì chạy sang nhà gặp em một chút thôi cũng được, vậy mà lúc nào cũng chỉ nói nhớ em thôi, chứ không hề hành động một chút nào cả.


Tối hôm nay, khi chat với nhau, em có lẫy tí và bảo là thôi em đi ngủ đây, thế là anh ấy bảo, out ah, vậy out luôn đi. Em tức quá, đt bảo là anh lúc nào cũng bất cần em thôi, trước giờ là vậy ( mà bf của em "trên cơ" em thật ). Anh ấy giải thích nào là định gọi cho em, rồi v.v... Em tức quá nói hết mấy hôm nay em buồn ntn, nào là nói nhớ em mà chỉ nói suông, không hành động gì hết, vậy thì nói làm gì, rồi em và bf em cãi nhau. Anh ấy nói anh ấy tệ, nhưng khả năng anh ấy tới đó thôi, ko thể nào làm em hạnh phúc nhất được, anh ấy sẽ thay đổi. Nhưng em vẫn còn giận lắm, rồi anh ấy bảo ko nc nữa, ngủ sớm vì anh ấy phải đi làm. Cúp máy rồi, em ấm ức lắm, vẫn gọi lại. Anh ấy alo, chuyện gì vậy em ( bực không ? ko lẽ có chuyện mới được gọi), em tức ko nói được gì nên im lặng, anh ấy bảo " bảo ngủ rồi sao còn gọi lại" em bảo " vậy thôi anh ngủ đi " . Anh ấy trả lời " vậy gọi đt lại làm gi, bực mình" rồi cúp máy cái rụp.


EM thật sự buồn lắm, có phải em đã quá nuông chiều anh ấy, quá yêu anh ấy nên anh ấy thật sự bất cần em không? em phải làm gì đây các chị ơi :((