Mọi người nghĩ sao về vấn đề người yêu mình thường xuyên đi thả tim vào những bức ảnh của các bạn gái khác, rồi còn comment đùa vui với nhau nữa chứ và có lần mình cầm điện thoại anh thì thấy anh còn nhắn tin với nhiều cô gái gọi là em gái mưa của ảnh nữa, hình như là những người ảnh quen qua game.

Nếu như là bạn bè thân thiết của anh ấy thì mình cũng tạm chấp nhận được nhưng mình thấy anh thể hiện tình cảm của anh với rất nhiều cô gái như vậy. Biết là chỉ thả tim với cmt thì cũng chưa là gì cả nhưng sao mình cứ cảm thấy khó chịu về vấn đề này, nói đúng ra là mình không thích anh làm điều này với nhiều cô gái khác.

hình ảnh


Mình cũng quen anh mới được vài tháng thôi nhưng kiểu bản thân mình cũng sợ cảm giác bị phản bội và mình cảm thấy không an tâm khi ở cạnh một người như vậy. Không chừng sau này chính mình cũng phải trải qua cảm giác bị phản bội cũng nên. Mình đang lo lắng về mối quan hệ giữa mình và anh, có khi nào anh ấy không yêu mình mà chỉ yêu qua đường cho vui không nhỉ?


Đem hết yêu thương để dành cho người ta rồi mà lại bị như vậy thì rất buồn luôn, nhiều người cứ nghĩ là do mình nhạy cảm và làm phức tạp hóa vấn đề này lên nhưng nếu như thử các bạn ở trong tình cảnh này người yêu của mình cũng thường xuyên thả tim ảnh gái xinh, rồi nhắn tin qua lại, có nhiều em gái mưa các kiểu thì mọi người liệu có giữ được bình tĩnh hay không…