Chuyện của t kể ra thì cũng không có gì, nhưng phải đến khi tới lúc kết thúc thì t mới hiểu được anh quan trọng ntn.


T và anh là bạn học chung cấp 3, cũng không thân lắm và đặc biệt quáng thời gian đó luôn coi mình như một thằng con trai [-([-([-(. Tốt nghiệp mỗi đứa đều có hướng đi riêng. Sau 4 năm đh, t và anh về quê làm, thỉnh thoảng gặp nhau, như những người bạn cũ. Thời gian đó, anh có bạn gái cũng quen được một thời gian dài, phần t cũng có ng yêu. Khoảng giữa năm ngoái anh và bạn gái chia tay, t thì chia tay với ng yêu ít lâu sau đó. Cho đến sau tết âm lịch vừa rồi, hai đứa thường xuyên nt với nhau, ngày nào cũng nt. Lúc đó t chỉ nghĩ đơn giản là có người chia sẻ, nói chuyện vu vơ để giết thời gian và quên đi ex. Hè vừa rồi, anh được nghỉ 1 tháng (a học chuyên tu ở sg), 2 đứa gặp nhau vào ngày sinh nhật t, bất ngờ là hôm ấy anh tỏ tình. Nói thật là t bất ngờ nên chỉ nói cần thêm thời gian, với trc giờ không thích chuyện bạn học yêu đương với nhau lắm. Trong 1 tháng đó chúng t đi chơi, hẹn hò như những đôi mới yêu nhau, anh còn tính chuyện tương lai 2 đứa sau khi học xong.Rồi anh lên trường, vẫn nt, gọi điện cho nhau nhưng hình như từ tình bạn qua tình yêu rất khó. Những trận cãi nhau liên tục, rồi im lặng. T thì kiểu được quan tâm quá nên tỏ ra có cũng được, không có cũng không sao nên càng đẩy anh ra xa. Trung thu vừa rồi anh về nhà, và bảo có cảm giác không còn như xưa, bảo là t có thể đợi anh thêm 1 năm nữa không. T lúc ấy cũng không quan tâm lắm đến chuyện tương lai, với lại do ám ảnh chuyện cũ nên cũng lảng tránh. Hai đứa cũng im lặng khoảng 1 tuần, do có linh tính hay sao mà tối đó mình nt trc hỏi có chuyện gì, thì anh bảo muốn quay lại làm bạn như trc đây. T lúc ấy hụt hẫng lắm, đau có, buồn có. Vậy là kết thúc.


Tuần trc anh có nt cho mình (lần đầu tiên sau khi ct), hỏi thăm các thứ rồi bảo đi chơi sao k thấy up hình, mình tl "Trc đây còn có người quan tâm, muốn coi, giờ thì không còn ai", anh chỉ uh rồi im lặng luôn. Qủa thật mình không muốn quay lại làm bạn như trc mà muốn tiếp tục đi đến tương lai với anh. Muốn nt nhưng không biết nhắn gì, hoặc là lòng tự tôn quá cao.


Anh với bg cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, đó là lý do t e ngại và nhìu lần cải nhau, chắc do niềm tin quá ít mà 2 đứa lại ở xa nhau. Lý do anh ct cũng là vì chuyện niềm tin.


T rất nhớ anh, hàng ngày viết stt hay share những bài hát có liên quan, chắc là anh cũng hiểu.. Về phía anh thì cũng hay post những stt nhớ ng cũ, t do dự không biết là viết cho t hay cho bg cũ.


Giờ t phải làm sao đây, có nên làm bạn như trc đây theo lời a nói không ? Mất rồi mới thấy anh quan trọng và t yêu anh nhiều ntn.


Hihi tớ viết hơi dài mà lại còn lủng củng.