Chào các chị !


Em có 1 chuyện nhờ các chị tư vấn. Chuyện là em với anh ấy yêu nhau được gần 2 năm rồi. Em đang là sinh viên và anh ấy thì mới ra trường đi làm. Tính anh ấy rất tự lập, chín chắn, không hay tâm sự và có phần ích kỉ.


Em là đứa con gái ngại làm phiền và trở thành gánh nặng cho người yêu, nên em rất rất ít giận dỗi hay làm mình làm mẩy với anh ấy, mặc dù quả thật giữa 2 đứa có khá nhiều chuyện khiến em tủi thân, ức chế và buồn bực vô cùng.


Em tâm sự về 1 chuyện nào đó của em, gần như không bao giờ anh ấy lắng nghe, mà thật ra anh ấy cũng không có nhu cầu tâm sự chuyện của anh ấy với em bao giờ.


Em tỏ ra không vui vì 2 đứa xích mích, dù là anh ấy có lỗi, anh ấy vẫn không nói gì, để mặc em nghĩ ngợi... Anh ấy cứ im lặng mãi, cho đến khi em phải là người nói chuyện trước.


Em bị ốm, hay lo lắng chuyện gia đình, học hành...anh ấy cũng không bao giờ hỏi han.


Em đói, ốm... nếu không là em đưa tiền và nhờ anh ấy đi mua thuốc, nấu ăn...thì anh ấy chắc cũng chẳng để ý.


Em nhắn tin, gọi điện...anh ấy nửa ngày mới trả lời dù không bận gì.


Anh ấy không muốn đi chơi cùng em vì "mệt", nhưng thật ra là ở nhà chơi điện tử.


Điện thoại anh ấy không mấy khi em gọi được, vì anh ấy luôn để im lặng, hoặc tắt máy. (anh ấy bảo đang làm việc không muốn ai làm phiền).


Anh ấy và em chưa bao giờ, chưa bao giờ có thể ngồi và nói với nhau những gì 2 đứa quan tâm.


Thậm chí, em còn không dám nói hết với anh ấy những gì em muốn, không dám nói chia tay, vì em thấy không thoải mái với người yêu mình lắm, em sợ anh ấy lại "im lặng", và nếu mà em nói chia tay, chắc chắn sẽ không bao giờ có 1 lời níu kéo nào từ anh ấy...


...


Em không biết phải kể ra những gì nữa. Chuyện kể ra cũng không to tát gì cả, nhưng là người nữ trong mối quan hệ tình cảm, các chị hẳn hiểu sự lo lắng, buồn phiền khi mà người yêu vô tâm như thế.


Em ngày càng mệt mỏi với tình cảm này. Em không biết là do tính cách người yêu em quá vô tâm, hay do em chưa tốt để anh ấy tin tưởng tâm sự ?


Bây giờ em nên làm thế nào với anh ấy?? Các chị cho em lời khuyên với. Em cảm ơn !