Hi mọi người !

Mình tuy đã gần quên mối tình sâu đậm ấy nhưng suy đi nghĩ lại, thì người phụ nữ ấy quá cao tay.

Khi người phụ nữ ấy chủ động liên lạc với mình thì thay vì mình mắng chửi hay la ó chị ta , thì mình lại rất nhẹ nhàng nhưng ai ngờ trong cuộc nói chuyện giữa mình và chị ta thì chị ta đã suy tính từ đầu.

Chị ta dùng những lời lẽ ngọt ngào hứa hẹn khuyên răng mình nhưng ngược lại moi hết thông tin từ mình về anh ta. Và hứa hẹn không bao giờ quay lại dù anh ta có quỳ xuống năn nỉ. Ngược lại chị ta cũng sẵn sàng chủ động gửi tin nhắn lãng mạn hay hình ảnh họ ân ái và cùng đi đến nơi đâu , và làm gì trong thời gian mình không liên lạc được với anh ta.

Khi nhìn thấy hình ảnh tim mình như thắt lại không ngờ thay vì mình cho c ta xem thì c ta lại cho mình xem hết . Và chị ta còn tự nhận mình hiện có chức vụ không đơn giản , địa vị cao và nhà cửa cũng có.

Nghe như thế thôi với một cô gái không có gì như mình liệu có thể giữ chân được người đàn ông đó không , đó là cách mà chị ta làm cho mình tự ti về bản thân vô cùng. Chắc cũng vì điều đó mà mình không đủ dũng cảm để níu kéo người mình yêu thương. Suốt bao năm a đã phấn đấu và tìm kiếm thì cuối cùng a cũng đã tìm được người mà anh thấy phù hợp.

Về chị ta chắc vì đã trải qua 1 lần đổ vỡ nên đã kinh nghiệm nhiều hơn mình và còn bảo anh rất thương con c ta đến mức kêu là bố. Ôi ! Những giọt nước mắt rơi từ đâu và từ khi nào mà em không hề biết.

Chỉ là mình nghĩ suốt bao lâu ở bên nhau anh có thể bỏ hết đi nhanh vậy sao. Mấy phút trước còn gọi nói rất ngọt ngào rồi sau đó lại quay lưng không ngần ngại. Chỉ vì người phụ nữ ấy mà anh rủ bỏ hết để bảo " cô hãy đi lấy chồng đi " , " cô làm ơn đừng làm tổn thương cô ấy " , " tôi và cô không nợ gì nhau" ........

Những lời nói ấy khi nghĩ lại vẫn còn làm nhói tim .

Cuối cùng thì mình và anh ta cũng chính thức chấm dứt không liên lạc và đã mất nhau thật rồi. Không mong cả 2 sẽ quay lại nhưng mình rất buồn vì đã dành mọi thứ cho anh. Mọi thứ đã tàn lụi.

Chị ta sau khi biết mình và anh ta đã chấm dứt hoàn toàn thì vẫn nhắn cho mình và nói "anh đòi quay lại , anh nói anh hứa với chị .... em nghĩ thế nào ".. Thật không biết nói gì khi có thể nói cho mình biết về việc 2 ng quay lại , chỉ nói được một câu " chị quá cao tay khi mà triệt để được tình cảm của e dành cho a ta".

Mình không biết mọi sự sau đó như thế nào. Nhưng mình biết họ đang rất hạnh phúc sau lần nói chuyện qua lại với mình. Anh sẽ an ủi năn nỉ chị ta như mình đã từng . Nhưng thôi hành trình nào rồi cũng đến hồi kết. Những gì chị ta có sẽ giúp a và có thể giúp anh thay đổi tính lăng nhăng của anh. Hy vọng là vậy. Và đừng đối xử với người ta như anh đã làm với em.

Gửi đến chị người đã rất tốt khi đã cho em biết 2 người đã lừa dối tôi suốt mấy tháng mà tôi như con ngốc. Và dùng hết tinh lực để loại trừ tôi.