Em xin lỗi anh. Em không nghĩ là anh lại ra đi 1 cách bất ngờ như thế và không nói với em câu nào. Em nghĩ anh rất giận em, rất ghét em, rất buồn và có thể gì đó em không biết. Anh nói muốn gặp em lần cuối trước khi anh qua đó, anh nói nhiều lắm, nói nhiều thứ với em...... Nhưng em lại nổi cơn điên không đúng chỗ (không biết bao lần mình như thế với bao nhiêu người rồi) bực bội, cáu gắt bảo rằng "em không có tình cảm với anh, 2 ng chỉ là bạn" "em không thích anh" "em không muốn anh qua nhà em" nhiều lời khó nghe lắm, cũng bởi ai bảo anh cứ nói mãi làm gì :(. Rồi 2 đứa im lặng. Em nghĩ anh chưa đi vội, em nghĩ cũng bình thường thôi, em nghĩ rồi từ từ call hỏi thăm cũng được, em nghĩ nhiều lắm...nhưng toàn nghĩ gì đâu không, toàn hờ hững và vô tư.


Thì hôm nay, khi anh sắp tới ngày đi dự tính em còn không biết, vẫn vui lắm, vẫn hà bá và hổ lốn lắm. Đến khi bạn em thông báo anh sắp bay rồi kìa, thì em mới giật mình không tin vì anh nói anh bay ngày khác mà. Em vội gọi dt để hỏi thăm và chúc anh lên đường may mắn, nhưng em lại quên số anh mất tiêu vì em đã delete nó từ đời nào rồi, em hoảng hồn, bất ngờ, lục lọi và cuối cùng cũng tìm được (haizz em thật vô tâm với ng bạn như anh). Nhiều tiếng chuông reo nhưng không người nghe máy. Em mò vào fb anh đọc thì mới biết. ANH ĐÃ BAY TỪ NGÀY HÔM QUA RỒI VÀ GIỜ ANH ĐANG BÊN ĐÓ. Hụt hẫng. Hèn gì, em gọi mà không ai nghe máy.


Thì ra, anh đã đi trước cả khi em nhận ra anh sắp đi. Anh đi mà không nói với em 1 lời nào cũng bởi vì em quá vô tâm với anh. Bởi vì, em biết anh nghĩ rằng "anh không là gì trong em cả, anh chỉ là bạn, anh không còn cơ hội" và anh im lặng, im lặng ra đi dù trước khi bay anh có ol nhưng vẫn không vào nói chuyện với em. 8-|


Em xin lỗi. Em là 1 đứa tệ quá anh ha, ngay cả bạn bè anh còn gửi tới anh được 1 lời chúc, còn gặp gỡ anh để nói lời chia tay. Còn em? em thì lạnh lùng và vô tư đến nỗi chẳng nói với anh được câu nào để anh vui, đã vậy còn hành động im lặng với anh, một chút lịch sự cũng không có để nói lời tạm biệt anh.Nhưng không phải đâu, bởi vì mọi thứ có lẽ chỉ đến thế thôi phải không anh. Em thấy hơi buồn. Em có 1 chút hụt hẫng, trống rỗng xíu khi biết điều này 8-|


Biết đến bao giờ mới gặp lại nhau sau 3 năm, khi mà lúc đó số dt của em, em không biết mình có còn dùng, facebook em có còn giữ. Cầu mong anh nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc nhé @};- :)


Tất cả trong nhân gian cũng chỉ là chữ duyên mà thôi. Tình đến rồi đi. Ngưới tới rồi rời xa nhau. Gặp rồi chia tay.