Ko phải ở bên cạnh ng giàu có, quyền lực nghĩa là bạn đc cảm giác an toàn. Tôi đã từng nghĩ vậy. Và giờ tôi thấy mình sai. 

An toàn là cảm giác mà mình thấy rằng khả năng bị tổn thương là rất thấp. Và điều đó chỉ có đc khi ở bên cạnh người thương yêu mình, sẵn sàng cùng mình có cuộc 'tình già' đồng hành cùng nhau, cùng mình sửa chữa cùng nhau thay đổi để tốt hơn chứ ko quay lưng với mình vì bất cứ lý do gì. 


Điều đó quan trọng hơn tất thảy mọi thứ trên đời, cũng như, dù đi đâu, thì bạn đều muốn quay về gia đình, dù nơi đó ba mẹ có nghèo hay có trình độ của ba mẹ có tới đâu, khi được về nhà với họ sau bao bãi giông, bạn cũng thấy 'an toàn'.

Người ta giàu có, quyền lực cách mấy thì đó là thuộc về người đó, điều quan trọng, duy nhất thuộc về bạn chính là tình yêu của người đó dành cho bạn bao nhiêu. Tất cả sẽ chẳng là gì nếu họ không yêu. Bạn sẽ được người đời ngưỡng mộ, bạn hãnh diện khi xuất hiện bên họ. Nhưng tổn thương trong lòng chỉ có bạn biết và chịu đựng. 

Tất cả là sự lựa chọn. 

Các cô gái trẻ cứ mơ người địa vị, giàu có. Điều đó không sai, nếu cô không định dựa vào một trong hai điều đó để đến với một người. Nhưng sẽ hãnh diện, tự hào hơn chăng nếu cô có thể keo sơn, giúp một người thương cô thành phiên bản tốt nhất của anh ta để anh ta đem lại cho cô mọi thứ mà anh ta có.