Tình yêu là một điều khó để định nghĩa, khi đã yêu ai thì chúng ta đều mơ ước sẽ về chung một nhà với họ, sẽ muốn dành cho họ những điều tốt đẹp nhất, muốn họ chung thủy với mình đến hết đời, một người đàn ông yêu bạn thường sẽ nghĩ đến bạn vào lúc nào?

Khi tình yêu đã chinh phục được một người đàn ông thì khi họ đi công tác hoặc đi ngang qua một cửa hàng nào đó, một thử đụng vào mắt anh ấy nghĩ nó sẽ rất phù hợp với bạn. Họ sẽ không tiếc nuối, không mệt mỏi bỏ công sức ra dành món đồ đó về nhà cho bạn, đã tưởng tượng đến lúc bạn khoác nó lên người hay sẽ sử dụng nó đã khiến họ hạnh phúc. Họ luôn muốn làm bạn bất ngờ không vào dịp gì cả vì họ yêu bạn, sáng sớm ra khỏi nhà đã mang hình bóng của bạn suốt cả ngày rồi.

Khi đạt được thành công gì đó thì họ sẽ luôn muốn khoe cho bạn đầu tiên dù đối với đồng nghiệp anh ấy là một người khiêm tốn nhưng khi được sếp thường thì điều đầu tiên anh ấy nghĩ chính là tối nay mua gì ngon ngon về đãi bạn. Những niềm vui nỗi buồn thì bạn luôn là người đầu tiên mà họ muốn kể và chia sẻ. 

Sau khi tan người đàn ông luôn nghĩ đến bạn và các con đang đợi ở nhà khiến anh ấy luôn nghĩ về bạn và gia đình sau khi tan làm. Sự ấm áp của gia đình chính là thứ khiến người đàn ông có sức mạnh là nơi họ cảm thấy những mệt mỏi áp lực biến mất và được bù đắp bằng sự hạnh phúc.