Em với anh quen nhau được 2 năm hơn. Trước đây, em phát hiện anh ý lướt web gaigoi, em cảm thấy rất sock hỏi anh có đi không, thì anh chối đến khi e phát hiện tin nhắn anh hẹn gái đi khách sạn em cảm thấy vô cùng bang hoàng và sụp đổ. Lúc đó trong đầu em cố biện minh cho anh, hi vọng anh chỉ gọi giúp cho bạn của anh thôi , nhưng rồi cuối cùng anh đã nhận và bảo chia tay. Những ngày phát hiện ra và cố tự điều chỉnh suy nghĩ, em đã không thể tự nhiên hay động vào người anh được. Lúc đó cảm giác trong em là cảm giác sụp đổ và kinh hãi, vì là lần đầu tiên trong đời e trải nghiệm cảm giác như vậy . Cảm giác bị phản bội, cảm giác người yêu lúc nào cũng ôm ấp mình đi ôm ấp một người khác. Nó kinh tởm lắm ạ. Nhưng em bỏ qua, e vẫn rất thương anh, em nghĩ mình phải nói, phải cho anh biết là mình biết và muốn nghe anh nói gì. Phải mất vài tháng em mới giảm nhẹ được cảm giác sợ hãi và lo sợ khi đi làm không biết được anh đang làm gì.

Cảm giác cứ suốt ngày lo lắng , anh đang làm gì, ở đâu, liệu có đang vui vẻ với một cô gái nào đó không. Cảm giác như vậy thật sự rất bức bối.

Mọi chuyện dần dà trôi qua đến khi e lại thấy anh search gái trên trang web, không có bằng chứng cụ thể là tin nhắn như lần trước nhưng em nghĩ không có nhu cầu thì search làm gì. Nếu hỏi có thể anh sẽ bảo search xem cho vui nhưng em không tin các chị ạ. Em cảm thấy rất đau đớn sau thời gian dài lại phải gặp lại cảm giác bị phản bội đó. Nhưng em không chắc nên mọi thứ vẫn nằm ở sự nghi ngờ. Điện thoại thì anh cài pass không cho em xem. Giờ mỗi ngày của em rất lo sợ và lo lắng, thêm cảm giác kinh tởm một phần nhưng em không thể dừng thương anh lại được.

Em rất rất bế tắc, có lúc e nằm mơ thấy anh đi ngoại tình mà e khóc thét trong mơ , trong long đau đớn đến nỗi tiếng thét bật ra thành thật . Em cũng hỏi anh nhưng anh chối và còn phản ứng rất khắc nghiệt đến nỗi khiến sự nghi ngờ càng lên cao, vì nếu không đi thì anh chẳng cần phản ứng đến như vậy. Em giờ không biết làm sao các chị ạ. Em vừa đau đớn, vừa nghi ngờ, em muốn làm rõ sự nghi ngờ của mình nhưng không biết làm cách nào, nhưng lại sợ , làm rõ rồi lại đau long không chịu được.

Vì sao đàn ông lại như vậy hả các chị?