chào anh chị,


em chuẩn bị chuyển công tác ra Đà Nẵng và người yêu em cũng đang sống ở đó. Trong thời gian quen nhau cũng yêu xa giận hờn tình cảm lên xuống, theo em thì ảnh thật lòng nhưng yêu nhiều hay không em nghĩ là không.


Vì em lần đầu xa nhà, lại khó khăn thuê nhà ở nơi xa lạ, ảnh đề nghị cùng nhau thuê và sống cùng nhau (trước đây tụi em cũng ở ngắn ngày cùng nhau và qhtd rồi ạ, em cảm giác tc anh ấy trước và sau cũng như nhau, có vẻ thân thiết và tin tưởng hơn nhưng yêu hơn ko thì em ko chắc).


Ảnh đồng ý lo cho em một phần chi phí sống vì lương em còn thấp. Ảnh mua vé cho em bay tới Đà Nẵng nữa ạ. Nói chung ảnh chiều chuộng và chăm sóc em hơn khi nghe em sẽ ra Đà Nẵng làm việc. 


Tuy nhiên em cứ đắn đo mãi gần đây là quen nhau 2 năm (dù có lúc lên xuống và cãi nhau) nhưng anh vẫn ko chắc chuyện cưới xin, đôi khi em đề cập thẳng anh bảo để anh ổn định và hai đứa gần nhau thống nhất được nơi ở chung và phát triển đã. em nghĩ anh ko muốn, có thể ko yêu nhau đủ, cũng có thể anh chưa tin tưởng em vì hai đứa hay cãi nhau và em hay đòi chia tay


Em nghĩ đi nghĩ lại ko biết nên sống cùng ko vì sợ kéo dài chỉ có bất an thêm chứ ít ai sống với nhau thời gian sau lại cưới. thường tình cảm sẽ tụt dần nên em sợ ạ. nhưng nhà ảnh đã thuê luôn rồi nêu huỷ thì phải đền tiền, và vé cho em đi cũng mua luôn rồi. Tiền em hoàn trả lại thì em có thể trả, nhưng em cũng ko chắc đó là cách đúng, khác nào dẫm lên sự cố gắng và lòng tốt, quan tâm của ngta.


Em lo lắng có thừa ko ạ? em nên làm thế nào mới đúng? em cảm ơn anh chị.