Chào các anh, các chị trong diễn đàn!


Em đang có chuyện thật sự khổ tâm muốn chia sẻ cùng anh chị. E và a ấy yêu nhau đc 3 năm, a ấy hơn e 5t, cả 2 chúng e đều đã đi làm và dự định cuối năm nay sẽ cưới nhau. Chúng e đã trải qua 3 năm rất hp, có đôi khi cãi vã giận hờn nhưng chưa bao giờ giận nhau quá 1 ngày. A ấy cũng rất quan tâm và chiều chuộng e. Bạn bè, bố mẹ , họ hàng em mọi ng đều quý mến a ấy, e cũng rất tự hào về ng yêu của mình vì a giỏi giang và đạo đức. Nhưng có vấn đề là e rất nóng tính và thường ko kìm chế đc lời nói khi tức giận. Hôm nay chúng e cãi nhau 1 trận nảy lửa, e mới quát lên "anh im đi"


A ấy sững lại nhìn em rồi quắc mắt quát lại" mày im đi thì có"


E hét lên "a vừa nói cái gì"


"Tao bảo mày im đi ấy, ko tôn trọng ng khác thì đừng mong ng khác tôn trọng mình, đc đằng chân lân đằng đâu" rồi a ấy đùng đùng bỏ đi.


Em cảm thấy shock vô cùng, từ xưa đến nay trong gia đình em chưa bao giờ có cuộc cãi vã nào mà bố hay mẹ xưng cô tôi với nhau chứ đừng nói gì là mày tao. e cũng từng nói với a ấy, có giận đến mấy ko bao giờ thay đổi ngôi xưng vì đó là sự xúc phạm nặng nề nhất. Nhưng a ấy đã làm thế, e khổ tâm vô cùng. E đã tin tưởng a ấy là thế, yêu a ấy là thế vậy mà a ấy xưng hô với e như vậy. Lúc ấy a ấy như 1 ng hoàn toàn xa lạ e chưa từng gặp vậy.e phải làm tn bây giờ? các a chị có kinh nghệm sống có thể cho e lời khuyên đc ko. Hiện tại bố mẹ e đã biết chuyện và đã cấm ko cho e gặp a ấy. E thì cũng đang giận a ấy lắm, ko thể tha thứ ngay đc, nhưng xen vào đó là cả sự đau buồn tiêc nuối vì thực sự chúng e đã có 1 quãng thời gian vô cùng đẹp.