Nghe có topic kêu ca "lúc mới yêu". Ng yêu mình và mình thì lúc nào cũng rất vui vẻ. lúc nào trước khi đến cũng nháy máy gọi trước, mình ra đến cửa thì đã thấy anh yêu đứng ngoài chĩa ngón tay giả vờ làm súng. Cửa mở ra thì "đoàng", đứa nào trúng trước thì phải ngã xuống. thường thường mình toàn bắn được vì đứng trong mà. hehe. lúc vui vẻ không giận hờn thì sướng lắm. lúc nào cũng như mới yêu. nhưng mật độ cãi nhau thì tuần 2,3 lần.


Mà mỗi lần cãi nhau thì sôi máu lắm. mề mèo là cứ lộn tùng phèo hết cả lên


Nhắc đến lại căm quá. xin lỗi mod cho em xả tí nhé.


Tại thời điểm này nghĩ tới "nó" mà căm quá cả nhà ạ. Hôm kìa còn ngồi vuốt má, bắt chấy bắt rận cho nhau mà hôm qua em còn định gọi đầu gấu chặn đường oánh cho nó một trận cho đỡ căm. Sao mà có cái loại người gì làm mình căm thế khôg biết :(( Chả bù những lúc nó bóp tay bóp chân, rửa bát giặt giũ, rồi cung phụng mình như "mụ hoàng con". Quả này mà làm lành lại em bắt cõng em chạy 5 lượt cầu thang cho hả dạ.


Mỗi lần cãi nhau "nó" lại bảo là tính em thế này, tính em thế kia. Ôi điên thế. Thế "nó" xem lại tính nó thì hay lắm đấy/ Đàn ông gì mà hở nói là cãi. Lại còn ngoạc mồm ra bảo "chiều em quá nên bh em hư". Huhu căm quá đi mất thôi


Các chị trót đọc thì đừng ném đá em gọi ngy là "nó" nhé. Vì lúc giận nhau thế này tức lắm. Chỉ muốn gọi bằng cái gì để sỉ vả cho dễ thôi :Crying::Crying::Crying:


Nguyện phải lấy được "nó", để hành lại "nó" cả đời cho bõ những cái lúc nó làm mình căm cú mèo như thế này:Crying::Crying::Crying: