- Chuyện của e là như thế này, e có người yêu quen nhau từ thời lớp 10, đc 3 năm thì sau thời gian ng yêu e lơ, k quan tâm, cứ thích đi chơi với bạn bè hơn là gặp e. E có nói rằng nếu a k thau đổi thì e cũng k giữ a làm gì. Sau đó e đề nghị chia tay.


- Và thời gian sau năm đầu đại học, e có chơi chung với một nhóm bạn, trong đó có bạn kia tạm gọi là A có cảm tình với nhau, hiện đang là người yêu em.


- Lúc đầu A thương và chìu chuộng e lắm, nhưng k phải dạng đàn ông nhu nhược đâu ạ.


- Còn bây h, A chỉ toàn muốn đi chới với bạn, lúc đag đi chơi, e gọi thì ko nghe máy sau đó khoá máy, e hẹn đi chơi thì nói mệt k muốn đi, khuya thì thức tới sáng chơi với anh em trong nhà, sáng e rủ đi ăn thì lại k đi, e thực sự rất muốn buông, nhưng sao e k làm đc, chỉ khi nào k có anh chị em nhà A thì e là nhất, còn có thì e k biết e là gì của A....


- đồng thời, anh ng yêu cũ của e đang định cư ở Mỹ thì lại rất yêu thương e, thường hỏi han, tâm sự, hỏi qua bạn bè e cần gì, muốn gì thì a đều gửi quà về cho em, chuyện gì của e a ấy cũng biết và hiểu rất rõ, rất muốn quay lại với em.


- Gia đình của A và ng yêu cũ rất quý mến em.


### em k biết phải làm sao, giữa bên lơ em, cảm giác k còn thương e nữa, e nghĩ 1 phần vì e tỏ ra thương a nhiều quá, và vì lúc đầu khi a cua e thì e là 1 ng con gái lạnh lùng, đanh đá - và giữa 1 bên đang rất thương yêu em, dù bận vẫn luôn quan tâm em và nói cuối năm sẽ về Việt Nam!