chào mọi người,


em là nam, nằm vùng box này cũng lâu rồi, mà chưa bao giờ cmt hay mở topic lần nào, nay cảm xúc dâng trào em viết bài về mối tình của em sắp tan rã cũng vì 1 chữ "ghen".


một khi đã yêu thì ai mà không ghen, em đây là đàn ông thì lại càng ghen hơn nữa. em và bạn gái đã quen nhau cũng được 6 tháng, tuy thời gian có thể không nhiều cũng không ít nhưng tình cảm của em dành cho bạn gái đã rất nhiều, cuồng đến nổi em đã tattoo tên bạn gái lên tay luôn "Thủy - loving you", quan niệm của em đã yêu thì đã xác định lâu dài sau này, có cái tattoo này trên tay đi đâu cũng luôn hãnh diện về bạn gái của em. e


Tính bạn gái em thì luôn niềm nở, cởi mở với mọi người, luôn hòa đồng dù nam hay nữ, đôi lúc thấy nhiệt tình với mấy bạn nam cũng khó chịu lắm, tính em hay ghen, và hôm nay em đã ghen tuông 1 cách mù quáng, khiến bạn gái em buồn và cảm thấy mệt mỏi lắm.


"Dẫu anh rất yêu em, rất tin em, nhưng đôi khi anh nhìn thấy những lúc em hòa đồng - nhiệt tình với người khác giới anh cũng khó chịu lắm nhưng ko sao, cho đến khi anh đọc được tin nhắn điện thoại của em với 1 người khác giới cùng công ty em anh thật sự không kìm chế được cơn ghen của mình, dẫu biết hắn có ý với em, và em hoàn toàn không có ý đồ gì vớ hắn, vấn đề này em cũng đã nói với anh nhiều lần, anh vẫn tin em, nhưng anh ko biết vì sao anh lại ghen như thế, hôm nay em đi học, anh được em nhờ làm " đi học giùm cho bạn của em, vì hôm nay làm kiểm tra mà bạn em ở quê lên không kịp ). anh ngồi cạnh em, anh đã quát tháo lên với em, khiến em mất mặt với mọi người, với bạn bè, thật sự anh không kìm chế được cảm xúc của mình khi thấy những tin nhắn đó của em với hắn, anh cứ nghĩ anh là đúng, và không cho em một cơ hội để giải thích. anh đâu biết rằng những gì anh thấy hoàn toàn ko phải như vậy. anh xúc phạm em, những giọt nước mắt nóng hổi chảy trên má em, anh vẫn không hề cảm giác, vẫn không thôi những lời xài xể em. Anh đâu biết điều đó chính anh đã tự tạo nên khoản cách với em, khiến em buồn, em đau.. Cho tới khi em giải thích cho anh về nội dung tin nhắn đó, thì mọi chuyện có lẽ đã muộn, tại sao anh không bình tĩnh, không hỏi em vì sao như thế, mà anh lại cuốn cuồn cơn ghen mù quáng đó như thế. anh chỉ biết làm như vậy cho hả cơn giận của mình, nào biết đâu bây giờ anh đang phải hối hận những gì anh đã làm.


chỉ mong em tha thứ cho anh, 1 lần để anh được bù đắp nỗi đau anh đã gây ra đến em.