Em và anh yêu nhau 3 năm, mọi chuyện đều êm xuôi hạnh phúc. Anh ấy thì chưa bao giờ làm em phải ghen tuông, em gần như hoàn toàn tin tưởng. Nhưng vô tình vài hôm trước em vào yh đọc history phát hiện nhiều thứ đau lòng. Anh ấy nói chuyện với con gái toàn kiểu ỡm ờ, chọc ghẹo, đong đưa kiểu như "em có nụ cười đẹp nhất, sánh ngang mặt trời", " được chết trong lòng người đẹp như em anh cũng mãn nguyện"... Rất nhiều câu nói như thế với nhiều cô gái. Sau đó em hỏi thì anh lại trách móc và buộc tội em xâm phạm đời tư của anh ấy. Rồi lại bảo điều đó là bình thường vì anh ấy chỉ ghẹo xả stress thôi, anh ấy vẫn yêu em.


Ngay từ đầu mới yêu em đã nói rõ ràng em chỉ yêu cầu ng yêu chung thủy là em sẽ yêu hết mình, vì phản bội là thứ em hận nhất trên đời này. Em chung thủy thì việc em mong muốn ng yêu cũng chung thủy là lẽ đương nhiên. Vậy mà bây giờ anh ấy trách móc, bảo đừng gặp 1 thời gian đi, anh ấy mệt mỏi lắm, ko tin tưởng thì đừng yêu. Hỏi rằng những thứ như vậy làm sao em tin tưởng cho nổi. Mà cũng chưa thấy ai có lỗi lại quay ra buộc tội ngược lại.


Thật là buồn, em chọn lựa mãi rồi lại gặp đúng kiểu người đó.... Bây giờ em nên tiếp tục hay không, dù rằng em vẫn yêu... Em sợ sau này con người "bản tính khó dời" thì chỉ khổ mà thôi...