Chào các bố mẹ!


Câu chuyện của em mới bắt đầu thôi. Nhưng em là con người dễ bị tổn thương nên em không mình mắc sai lầm trong tình cảm.


Chàng và em gặp nhau cũng không lãng mạn gì mà chỉ đơn giản, chàng là khách hàng, em là nhân viên. Chẳng biết ấn tượng của chàng về em thế nào nhưng sau đó, chàng hay gọi có gọi điện thoại cho em nhiều lần. Và rất ít trong số những lần đó em nghe máy. Đó chỉ đởn giản là những cuộc điện thoại của công việc. Rồi chỉ khoảng một tuần, chàng có nói là thích em và muốn được gặp riêng em nhưng em không tin tình cảm lại đến dễ dàng đến vậy nên không muốn gặp.


Hai tuấn sau, chàng phải đi công tác liên tục các tỉnh nên không găp được em nhưng vẫn thường xuyên gọi điện thoại cho em. Và tất nhiên, tình cảm của chàng đối với em tăng dần (có vẻ là thế).


Đến khi chàng đi công tác về, chàng gọi điện thoại muốn gặp riêng em. Đó là lần gặp đầu tiên và duy nhất cho đến nay. Khi gặp, chàng ít nói, và em hỏi gì chàng đều trả lời đầy đủ mặc dù không biết có bao nhiêu phần trăm sự thật. Cho đến nay, đã hơn một tuần, chàng vẫn đang đi công tác các tỉnh miền trung. Chàng hứa hẹn thật nhiều và vẽ ra nhiều viễn cảnh đẹp như kiểu sau này hai đứa lấy nhau thì chàng thế này, thế kia nhưng hứa càng nhiều, em lại càng đa nghi.


Nói chung là em còn phân vân không biêt có nên tiếp tục câu chuyện tình cảm với chàng không? Bởi nhiều lý do:


- thứ nhất: năm nay em đã 24t, chưa từng yêu ai nên không có kinh nghiệm trong tình yêu, không biết em có cảm tình với chàng hay chàng chỉ là kẻ lấp chỗ trống


- thứ hai: làm thế nào để kiểm tra thông tin về chàng là đúng hay không? Chàng nói chàng mới chuyển công tác sang cty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm thái lan từ đầu tháng. Em cũng đã search thử trên mạng thấy đúng có công ty này thật. Em dò hỏi thế chàng thi vào hay xin vào. chàng trả lời, chàng không cần phải thi mà công ty đó cần thì gọi chàng. Chàng không cần qua học việc hay thử việc mà ký hợp đồng 1năm. Đến nay chàng là giám đốc bán hàng khu vực miền trung. Nếu bác nào có biết thông tin về công ty này thì tìm hiểu giúp em với nhé.


- thứ ba: điều làm em băn khoăn nhất. Đó là chàng đi công tác suốt, cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ. Nhiều khi còn lăn tăn phải chăng chàng về nhà với vợ hoặc đi chơi với em khác. Vì ít ở hà nội nên chàng không có xe máy. Lần đầu tiên đi chơi, em và chàng hẹn nhau ở cơ quan, rồi lúc về em đưa chàng về