Em buồn quá. Thật sự rất buồn. Mọi người cho em lời khuyên với ạ.Em sn88, năm 2013 tuổi âm là 26t.


Lớp 11, em và 1 anh sn87 - cao 1m74 có thích nhau được 1 thời gian. Đó là mối tình đầu của em, đẹp nhẹ nhàng, ko có gì luôn, chỉ có đi chơi, nắm tay, ôm nhau, hết.


Từ đó tới khi lớn, Em chưa nhận lời yêu ai bao giờ, chưa biết hôn là gì luôn.


Không phải em kiêu mà vì em TỰ TI. Em cao có 1m45 thôi, rất là LÙN
:((
Vì thế, em chẳng dám yêu ai, em sợ lời ra tiếng vào.


Em chỉ ước có zai dưới m7 tán em, thích em thì em sẽ suy nghĩ. Nhưng mà toàn zai cao trên m7 thôi. Tình đầu cao m74 nhưng hồi đó em nghĩ em còn lớn được nên đi với ông ý lệch pha tí chả sao nên hồi í mới thích nhau.Nhưng giờ, 26t rồi, 1m45 vẫn hoàn 1m45.Em rất tự ti, ko dám yêu và nhận lời ai cả. Huhuhu. Em được cái mồm miệng đỡ chân tay. Có lẽ thế nên tính vui vẻ, nhìu người quý mến. Ai cũng bảo em kiêu, ko thèm yêu. Sự thực là EM TỰ TI KO DÁM YÊU VÌ NẤM LÙN QUÁ.Em sợ, em nhận lời yêu người ta, bạn bè người ta thấy em thì chê. Rồi em thấy những bạn bè của các zai tán em, toàn có người yêu cao, xinh hoặc trông ưa nhìn. Mỗi khi mà gặp gỡ họ, em sẽ cực kỳ TỰ KỶ đấy ạ.


Em thì chỉ được cái nhìn baby trẻ lâu vì LÙN mà.


Em có đi dép cao 10cm. Nhưng mà đi thì đi, trông vẫn LÙN cực kỳ luôn. Mà chả nhẽ lúc nào cũng đi dép cao được. Về lâu về dài vẫn có lúc ko đi đc dép cao.Huhu. Tự kỷ quá các mẹ ạ. Xin việc cũng xin mãi mới được vì lùn quá, ko ai nhận.


Giờ, em chả biết làm sao cả. Hiện nay em thích lắm, thích vô cùng 1 zai mà em chả dám tiến lên với zai vì cái bệnh TỰ TI kia. Em chán lắm luôn.Nghĩ xa xôi, chả dám yêu thì làm sao lấy đc chồng, về nhà chồng bị chê là lùn thì càng buồn. HaizEm có 2 bà chị dâu, cao = em, nhưng các chị ý xinh lung linh, lại giỏi nữa. Em chả được cái nước gì cả. Nên em nhiều khi cũng tự kỉ khi nghĩ sẽ nhận lời ai đó.Giờ em cần lời khuyên. Hoặc cho em phương thuốc gì đó để chữa cái bệnh này và khắc phục nhược điểm với.


Em biết làm sao bây giờ? Hạnh phúc tuột mất bao nhiêu lần, bao nhiêu zai ngon đi mất chỉ vì cái bệnh điên rồ này thôi ạ.


Tất nhiên, KHÔNG BAO GIỜ EM CHO MỌI NGƯỜI BIẾT EM TỰ TI VÌ EM LÙN MÀ EM LUÔN MANG CÁI TÂM LÝ, CÁI BỆNH Ý TRONG SUY NGHĨ THÔI.


Vì thế nên chẳng ai nghĩ là em bị cái bệnh tự ti này cả. haiz.Có người yêu lùn thì zai nghĩ gì ạ? Nhìn người yêu của bạn, zai nó có ngồi nó so sánh, nó chán vì ny lùn ko? Trời ơi, em khùng mất thôi.


Xin hãy chia sẻ với em đi ạ. Em phải làm sao?