Mọi người ơi, cảm giác khi được người khác yêu mình và khi mình thấy yêu người khác là rất khác nhau phải không? Với em thì khác nhiều lắm. Khi được người khác để ý thì em thấy vui, mãn nguyện, tự hào. Nhưng khi em thấy nhớ nhung ấn tượng với một ai đó thì cái niềm vui ấy rất khác, không có mãn nguyện và tự hào nhưng em thấy vô cùng hứng khởi, yêu đời, thích hát, thích nghe các giai điệu tình iu, rất hưng phấn và tràn đầy nhiệt huyết, có thêm động lực thúc đẩy em phải hoàn thiện mình hơn, sống tốt hơn. Nó cũng tương tự như việc nhận và tặng quà, nếu được tặng quà thì vui kiểu khác, mà khi em đi lựa chọn quà cho người mà em yêu quý thì em thấy vui hơn gấp bội.


Giá mà những người khiến em thấy yêu, truyền cho em nhiều cảm hứng cũng sẽ yêu em thật nhiều, nhưng xét lại những người để ý quan tâm em thì em không có nhìu hứng thú lắm hic hic.


Em đang "say nắng" mọi người ơi, em cứ nghĩ đến người đó suốt thôi, làm thế nào để tự tin trước một boy hơn mình về mọi mặt? Nhiều topic các bạn hỏi "Làm sao để tán boy" em vào khuyên nhủ nọ kia mà đến khi mình gặp phải tình huống này thì thấy cũng khó xử hu hu.