Mình củng là một ăn chàng I.T làm trong phòng với ở nhà ít tiếp súc bên ngoài nên rất quý máy em họ của mình.


Nhỏ em này sống kế bên nên mình rất thân với nó ngày nào củng qua nó chơi net. Từ nhỏ nó củng hay giởn chọc với nó, tôi củng thấy quý nó thương nó lắm (như em gái thôi nhé).


Mình hay chọc nó có bửa thì nó giận thật mình thấy nó thái độ lạ lắm bth thì nó ko giận như vậy. Nó Lại Gần Rồi cuối mặt tôi nhình nó thì nó ngước lên trời nheo mắt kiêu nó thì ko thèm nhình xuống tôi củng ko quan tâm lắm.


Lúc đó nó thi xong tôi chọc nó " Chắc thi không được nè " nó giận lên lầu đùng đùng.


Tôi nt ko ăn thua tới nói chuyện củng ko ăn thua tôi liền mua trà sửa cho nó rồi nói xl. Lần đầu thấy nó giận tôi như vây (như bạn gái ấy).


Rồi tôi bị hack facebook nt nó một hôm thấy no block thì tôi ko biết nguyên nhân tạo acc phụ nt thì nó củng block tôi củng thấy nó lạ cứ gặp tôi cúi mặt. Tôi nghỉ mình làm ghì sai nhỉ rồi thấy nó ko thèm nói chuyện nên tôi đành cất công tạo acc phụ nt bạn nó hỏi nó thích cái gì (mù con gái toàn tập). Nó phát hiện được từ tôi luôn nó nói máy câu tôi củng ko hiểu nó luôn nào là ko có người anh như anh. Spam tin bạn nó chửi tôi biến thái này nó


Từ đó tôi làm hết mọi cách nó củng ko chịu từ nắm ngoái tới giờ gần đay tôi thấy nó lạ hơn nửa nó lại gân rồi đụng cham mình củng ko nói ghì vì lúc trước tôi đụng nó nói chuyên no chửi mình biến dử lắm nên thôi bỏ qua.


Giờ tôi cần làm ghì nửa ạ!


Note: Đưng hiểu lầm tôi quý nó lắm mà k biết nó quý mình ko vì mình ít nói và củng ngu con gái nửa mông các bạn ở đây chỉ giáo