em và bạn trai quen nhau đc 3 năm goy, e học năm 3 anh học năm 5 (bs)) cũng có ý định ra trường sẽ cưới nhưng em thấy có 1 số chuyện như sau có thể hơi kỳ cục 1 chút mong mấy chị cho em lời khuyên


1. bạn trai em không có chí cầu tiến (anh có 1 ng bà con kêu học xong đt cho ng bà con đó goy ở lại tp làm việc học hỏi lun) nhưng anh không chịu nói là mún về quê gần cha mẹ (anh cón 1 em trai nữa)


2. gia đình anh có 1 sự thiên vị cho em trai anh rất lớn kể cả anh.(vấn đề hơi trẻ con nhứng thấy tức hix) em ra anh chơi nhưng do quen nằm nệm ra nằm chiếu khó chịu nên kêu anh xin cái nệm cũ ở nhà lên nằm, xong anh về quê xin cái niệm cũ cái mẹ anh nói nệm cũ nằm gì để mẹ kêu ba lên tp mua cho, xong gần 1 năm chả thấy cái nệm đâu, hỏi anh sao ko xin tiền tự mua anh nói nhà ba mẹ kỹ tính phải tự mua mới đc mà hơn 1 năm rồi lên tp biết nhiêu lần cũng hok mua. trong khi đó em anh mới đi học đàn có mấy tháng lật đạt chạy đi mua cho cây đàn cả chục triệu chả mà em ảnh chả cần xin. lúc trc anh chạy chiếc vo em thích chiếc xe đó lắm, chạy đc hơn 1 năm cái anh nói để xe nhà cho ba đi làm ăn lấy chiếc rsx chạy (e thì không phải loại đòi ngồi xe xịn gì hết nhưng tại rất thích chiếc vo) nhưng ba anh không chạy để ở nhà ko em kêu lấy chạy đi nhưng anh vẫn lí do đó xong goy ba anh hok chạy nói bán xe em kêu ba ko chạy bán thì anh chạy đi vẫn ko chịu xong goy h ba ảnh chạy dream cũ xong cái h ảnh đòi đổi chiếc dream đưa ba chiếc rsx (e bùn vì anh ko có chút chủ kiến nào cả) (gia đình rất có điều kiện)


3. anh ko phải chỉ chơi game mà là nghiện game ( e bảo anh năm cuối goy bỏ game đi lo học ko thì ct anh im lặng ko nói gì nhưng đến cuối cùng vẫn còn thương nên em lại xuôi lòng để anh chơi goy quen lại)


e cũng có qua nhà anh chơi vài lần nói chung cũng thân thiết với gia đình anh, và ngc lại anh cũng thân thiết vs gđ em . anh thì quan tâm chăm sóc em rất tốt rất thương em nhưng em sợ sau này lấy nhau về goy em vì những chiện uất ức này mà ko vui ( anh ko biết là em ko vui mấy chiện này). nếu ct em sợ ko ai chăm sóc lo cho em đc như vậy (theo nhận xét của mọi người là em cũng xin chứ ko xấu )


nếu mấy anh chị thấy em sai thì chỉ cái cho em pỏ qua nhứng chuyện này để vui vẻ tiếp ạ


mấy anh chị cho em lời khuyên


cảm ơn vì đã đọc cái bài dài nhằng này hihi