Lý do tại sao không tìm được bạn trai ? dạo này buồn quá nghĩ lại sao mình ko có bạn trai :D :Embarrassment:em tìm được 1 vài lý do , Các chị coi còn lý do nào không nói để em còn sửa kịp thời ./:)


Thấy mình cũng ok . Nhan sắc mình cũng được tại sao không có bạn trai ?


1-/ Chảnh .


Các chị em đầy đủ tiêu chuẩn và tự cho mình đẹp thường mắc phải vấn đề này .


Em nhớ không nhầm có một lần nghe được người ta ví con gái như “Bất động sản ” . Nhà đẹp quá thì khó bán , Xấu quá cũng khó bán , Nhà tầm trung thì đắt như tôm .


Chung hoàn cảnh với các chị trên là do tính tình nhút nhát .Thấy các anh nhình thì ngại và quay đi chỗ khác .Thế là bị phán là “Chảnh” . Các bạn nhút nhát ơi nam nữ nhình nhau là chuyện bình thường nên không có gì phải ngại cả , kẻo sau này không có người yêu đấy .


2/Tiêu chuẩn quá cao.


Bạn ước mơ người yêu đẹp như ngôi sao hàn quốc . Nghề nghiệp là bác sỹ hay kỹ sư .Quang trọng là giàu có .


Em cũng có nghe nói là ” người xấu thì hay giàu ” và “Bạn chẳng ăn được tiền của người giàu , Nếu có thì đó là con họ ” . Chị em không nên chú trọng giàu có quá vì khi họ giàu từ đôi bàn tay trắng thì họ rất biết quí trọng đồng tiền . Còn nếu quen con chủ cả , giàu đấy nhưng người ta nói núi vàng ăn hoài cũng hết , riêng em cái bọn phá của em không ưa.


Hãy cứ tìm kiếm một người yêu bạn thật lòng bạn sẽ có tất cả.


3/Tự ti


Bạn luôn cảm thấy không tự tin trước đàn ông về nhan sắc của mình nhất là khi đứng trước các anh chàng bảnh trai. Bạn cho rằng mình không hấp dẫn và chẳng bao giờ anh ta thèm để ý đến bạn. Mỗi cô gái đều có vẻ đẹp riêng, cho dù bạn không xinh nhưng có thể bạn rất duyên trong mắt đàn ông. Vì thế, hãy luôn tự tin vào chính mình