Chào cả nhà


Cả nhà giúp mình một chuyện với. Mình đang yêu một cô gái mới được mấy tháng thôi nhưng mình đang phân vân là liệu mình có nên tiếp tục yêu và lấy cô ấy.


Cô ấy đã từng vào nhà nghỉ với mình (bọn mình quen nhau tầm 3-4 tháng) và sau đó mình phát hiện ra một vài điều (tất cả qua lời kể giải thích của cô ấy)


Cô ấy đã từng yêu một anh, ra HN làm công trình, quen và yêu sau đó xong công trình thì anh này về Nam, vẫn chat và điện thoại. Sau đó vào dịp sinh nhật anh ta ra HN và họ vào nhà nghỉ với nhau, sau đó cô ấy và anh ta duy trì mối quan hệ trong nhà nghỉ. Một thời gian sau thì cô ấy biết anh ta có vợ con rồi nên chia tay nhau.


Không dừng lại ở đó, một thời gian sau cô ấy lại yêu thêm một anh nữa, cũng duy trì trong nhà nghỉ gần 1 năm, sau đó cũng phát hiện anh này có vợ và 3 con. Nhưng cô ấy nói vào nhà nghỉ chỉ để cho anh ta hài lòng vì anh ta nhiệt tình quan tâm chăm sóc quá, chứ vào nhà nghỉ cũng ko có cảm xúc gì, ko quan hệ được. Tất cả là cô ấy nói như thế. Mình hỏi nên cô ấy nói vậy chứ thực hư thế nào mình cũng không rõ.


Mọi người cho mình nhận xét xem mình có nên tiếp tục yêu và lấy người như thế? Gia đình mình là gia đình nề nếp, mình làm trong quân đội, không biết mọi người có chấp nhận được người con vào nhà nghỉ với zai như thế khộng? Xin cảm ơn mọi người!