Hiện tại thì em đang học lớp 10, thì hồi thi học kì I có một số việc xảy ra ngoài ý muốn em lỡ làm thầy buồn, thầy cũng hỏi han các kiểu như là gia đình có chuyện gì hay là hôm đó bị bệnh. Nhưng cuối cùng cũng bỏ qua. thầy thì khá là hiền, đôi lúc cũng rất là vô lý nên khoảng khắc đó em cũng ko ua thầy mấy, gặp thày ở đâu cũng né, kiẻu như là sau cái vụ đó thì em rất ngại để chạm mặt thầy (em là một ngừoi khá nhút nhát), cứ mỗi lần gặp thầy là bối rối, tim thì đập nhanh.

nhưng mà 1,2 tuần sau đó thì em cũng cảm thấy thầy vui lại, ko đề cập chi tới vấn đề của em nữa. Lúc đó em cũng kiểu nói chuyện vui vẻ với thầy rồi.  lúc đó ko hiểu sao hình như em có cảm giác mến thầy hơn trước. Dạo gần đây thì em lại làm thầy buồn thêm lần nữa lần này kiểu như là thầy nghe tin đó xong là ko tin em làm chuyện đấy, thầy có nói thẳng luôn là thầy rất thất vọng về em. nhưng cuối cùng thầy vẫn bỏ qua. 


 

sau 2 lần mà thày bỏ qua cho em thì hình như là em có cảm giác bắt đầu thích thầy thì phải ko hiểu sao kiểu như là em cứ bị đam mê cứ canh tới h đi ăn trưa là cố tình ra trễ để gặp thầy còn rất là nhiều chuyện cố ý, hay chụp dìm thầy, khi mấy đứa trong lớp nói xấu thầy  ko hiểu sao em lại thấy rất bực trong khi từ đầu năm em cũng chả ưa thầy

 Nên em muốn hỏi mn là ko biết có phải em thích thầy ko hay chỉ là cái rung động nhất thời mà thôi

(thầy dạy môn văn, môn mà em ghét nhất)

thầy 27,28 tuổi rồi 

em 16 tuổi