E vs ngyeu e yêu nhau đc 2 năm. E còn trẻ tuổi nên k nghĩ gì đấy quá xa xôi, ham vui. Anh ý yêu e nhiều đến mức e không bao giờ nghĩ sẽ mất anh ấy.


Anh ý phải đi học cao học ở Thái Nguyên. E ở Hà Nội. Với bản tính ham vui thì khi k có ngyeu bên cạnh e vẫn đi chơi vs bạn bè thường xuyên.


Có lần a ý gọi điện và nhắn tin rất nhiều nhưng e k nghe máy, k tloi ( việc này xảy ra đôi ba lần rồi ) ... Như mọi lần hôm sau a í sẽ lại gọi điện hỏi và quát mắng em ( sau đấy lại làm lành )... Nhưng lần nay tận 1 ngày, 2 ngày, rồi 1 tuần, 2 tuần e k thấy a í hỏi han gì. A ý có vẻ rất dứt khoát muốn buông xuôi. Chắc các c cũng hiểu với người mà mình ngĩ k bao giờ dám bỏ mình mà lại nthe thì mình cực kì sốc. E đã cố gắng níu kéo, xin lỗi và hứa sẽ k bao giờ nthe nữa.


A ý và e đã làm lành được 1 tuần rồi. Nhưng giờ không được như trước nữa. A ý k nói nhớ em, yêu em. Không còn nt hay gọi điện cho e nhiều như trc nữa, e hỏi thì A ý nói rằng mình đã bị tổn thương quá lớn. Cần thời gian để cân bằng.


E buồn lắm. và đau khổ nữa. Không biết nên giúp a í quay lại trở thành ng yêu e như trước bằng cách nào. Và không biết có nên buông xuôi hay không.....