Em chào các mẹ. Các mẹ làm ơn chỉ cho em vài biện pháp cắt 1 cái đuôi với ạ. Bình thường có đuôi cũng vui nhưng trường hợp này em thấy sợ quá. Huhu. Em ko biết phải tả thế nào nhưng em cứ có cái cảm giác cứ ghê ghê kinh kinh cái lão này. Mặc dù em đã từ chối thẳng thừng và quyết liệt nhưng vẫn dai như đỉa.


Em gặp lão cũng tình cờ thôi, lão bị sét đánh còn em thì nhìn cái mặt lão là đã thấy không có cảm tình rồi. Em mới đi café với lão 2 lần. 1 lần đầu tiên là do lão mời nhiều quá, hết ngày này qua ngày khác nên em từ chối mãi cũng ko được. Sau lần đấy đã tự nhủ là không bao giờ gặp lại nữa vì em không tiêu hóa được lão. Lần thứ 2 thì là do hắn cứ năn nỉ cho hắn gặp để hắn hỏi chuyện công việc thôi, em cũng nghĩ thôi gặp lần cuối cùng, nhân thể từ chối rõ cho hắn thấy luôn, khỏi lằng nhằng rách việc. Đây là quyết định sai lầm của em vì sau lần này lão càng thích em tợn. Em đã nói là em yêu và tôn thờ người yêu em, rồi không ai so sánh được với anh ấy nhất là lão bla bla, tóm lại là rất thẳng thắn và tàn nhẫn nữa. Nhưng lão vậy cứ rầm rì cái giọng: em chưa đeo nhẫn, chưa quấy bột cho con thì anh còn theo đuổi, anh muốn đi chung với em trên một con đường, rồi muốn em sau này quấy bột cho con 2 chúng ta. Lão suốt ngày nhắn tin gọi điện cho em (mặc dù em không trả lời), như kiểu khủng bố tinh thần ấy ạ.


Nói thật là nghe lão nói những lời này em cứ thấy sởn hết cả gai ốc gai ếch lên. Không hiểu sao em cứ có một cái dự cảm rất không tốt. Em thấy sợ lão.


May mắn là lão không biết nhà em, em cũng đã nghỉ việc ở Công ty cũ nên lão không đến đó tìm em được nữa. Lão chỉ có số điện thoại của em thôi. Lão còn bảo em là ngày nào lão cũng đi đi lại lại qua khu vực gần nhà em để mong gặp em.:mad:


Em ko biết phải làm thế nào bây giờ. Vì từ chối thì cũng đã rất quyết liệt rồi. Em không thể chửi rủa lão được (vì em không làm thế được ạ). Có lần em đã nhờ đứa bạn em nghe điện nói là em ko dùng số này nữa nhưng hôm sau lão lại dùng số điện thoại lạ gọi cho em, mà em ko thể ko nghe điện vì sợ đó là điện thoại công việc. Em cũng ko muốn đổi số điện thoại vì số của em bây giờ rất đẹp, dùng cũng đã lâu và quan trọng trong công việc nữa. :Sad:


Các mẹ có cao kiến gì giúp em với. Làm thế nào để lão không thích em nữa. Huhuhu


:Crying: