Em là một người rất bình thường đến mức có thể nói tầm thường, cuộc sống của m lặng lẽ trôi qua tuy có chút gợn nhưng có thể nói là không có gì đặc biệt.


Trước đây thời đi học có thích một em nhưng giờ thì em ấy đã lấy chồng rồi, từ đó em ít để ý gái gú lắm (bản chất của một thằng nhát gái).


Giờ em đang làm, mọi chuyện chẳng có gì để nói nếu không có sự xuất hiện của một nữ nhân viên mới, lúc đầu chẳng để ý, nhưng dạo này bất chợt nhìn lại cũng thấy dể thương, thế là bắt đầu liếc dọc liếc ngang hòng nhìn được gương mặt ấy, mọi thứ diễn ra rất bình thường nhưng mấy hôm nay hình như hành động bí mật đó bị ẻm nó phát giác các anh chị ạ , số là đang mơ màng nhìn ẻm nó thì bất chợt ẻm nó quay lại và bắt gặp em đang nhìn ẻm, bản năng của 1 thằng nhát gái em liền ngó sang chỗ khác, 1 lần, 2 lần rồi nhiều lần bị bắt gặp, ẻm nó không nói gì, và có vẻ ẻm nó cũng tránh né ánh mắt của em cũng giống như cách em làm vậy.


Giờ đầu óc em cứ nghĩ lung tung, cũng thấy thích thích ẻm đó, có điều trước giờ chưa quen gái nào cả (nói thật em cảm thấy độ nhát gái của em phải gọi là vô đối), giờ không biết có nên làm quen với ẻm nó không nữa, bản thân em thì như đã nói "Bình thường", giờ ko biết lấy gì để lấy cảm tình ẻm nó nữa, khổ cái em lại xác định chưa nên có bạn gái lúc này vì mới đi làm mà.


Thật sự giờ chỉ muốn tập trung làm việc thôi, có cách nào giúp em quên đi hình ảnh ẻm nó không đây, nghĩ mãi ko ra cách nên lên đây gõ phím tâm sự với các anh chị cho khuây khỏa, biết đâu em có thể tìm thấy niềm vui để bắt đầu công việc, hix, nhờ mọi người tư vấn giúp đỡ, chán bản thân em quá.


Thank mọi người.