Chuyện là thế này ạ. Em lỡ thích tên bạn thân của em mất rồi, tên này hiền khô à, suốt mấy mùa trăng rồi hắn vẫn chưa có n.y ạ. Em với hắn cũng tình cờ thân nhau thôi, hồi mới quen hay chọc hắn lắm mà cái kiểu tên này hiền khô à , suốt ngày cười cười. Hắn cười đẹp lắm cơ >.< chính nụ cười đó làm em mê mẩn ngày đêm ấy ạ.


Em là con gái nên hay cảm tưởng lắm ạ, thấy hắn cũng quan tâm mình, cũng hay nói chuyện, chia sẻ với mình thì lại đâm ra cảm tưởng hắn cũng thích em.


Hắn là loại con trai hơi ẻo lả xíu ạ, em với hắn có cùng sở thích là chó ạ. 2 đứa em mê chó lắm, chủ để nói chuyện suốt ngày xoay quanh chó thôi ạ.


Em đôi lần muốn tấn công hắn lắm, khổ nỗi là bạn thân, em sợ mất tình bạn ạ :( với lại năm sau hắn đi du học Châu Âu rồi ạ. Em với hắn cả 2 đứa đều muốn đi du học Châu Âu nhưng em tận năm sau nữa mới di ạ, còn hắn năm sau đi mất rồi. Đây là lí do lớn nhất khiến em ko dám chủ động ạ. Vì em là người có bản tính dễ thay đổi, em sợ lỡ như hai đứa em yêu nhâu, 1 năm đó sao em chịu nỗi ạ :(((( hiu hiu.


Các mẹ các chị em cho em lời khuyên với, em có nên tấn công ko, mà nếu tấn công có bạn nào đã rừng trong trường hợp giống em thì chỉ cách cho em làm sao yêu được nhau hoặc lỡ ko yêu đc nhau thì vẫn làm bạn được ko ạ??