Việc của em là thế này.


Trong cty em làm, có 1 thằng (em ghét nó phải gọi như thế dù nó hơn em 4t) nó kết em. Chuyện không có gì đáng nói. Nếu điều đó trở thành ác mộng với em. Em không có tình cảm gì với nó cả. Em đã tỏ thái độ và bày tỏ quan điểm của em cho nó hiểu. Em đã dùng mọi cách rồi mọi người ah: nhẹ nhàng có, lịch sự có, im lặng có, thậm chí là chửi bới...nhưng mọi việc vẫn như cũ. Nếu chỉ dừng ở đó thì không nói. Nó làm mọi cách thể hiện tình cảm của nó dành cho em:


- Nhắn tin hàng đêm thăm hỏi, chúc ngủ ngon, dặn dò này nọ.


- Mua cái này cái kia cho em. Nó theo dõi fb của em, mỗi lần em có status cần gì là nó mua. Nó thấy e bệnh cũng mua thuốc. Em không muốn nhận bất cứ cái gì cả vì em ko thích nó. Em trả lại hết và không hề dùng gì cả. Để nó biết điều mà rút lui.


- Chọc ghẹo này nọ trong cty.


- Nhắn tin trách móc em, năn nỉ em cho nó cơ hội...


Nói chung, làm mọi cách. Vừa nhay, vừa lỳ, vừa la liếm. Mà em cực kỳ dị ứng và bực bội vì những gì nó làm.


Em thấy mệt mỏi, bị làm phiền, bực bội vì cứ bị phiền như thế. Bởi vì nó làm chung cty của em. Ra vô đụng mặt, cty em nhỏ xíu mà.


Mọi người trong cty ko hiểu, cứ gán ghép và chọc nó với em. Em rất bực, em đã bày tỏ thái độ và quan điểm mà dường như họ phớt lờ không hiểu. Họ là người lớn mà hành xử như con nít vậy đó. Không hiểu họ nghĩ gì nữa, cười cợt là hạnh phúc của họ sao nhỉ, mang ng khác ra làm trò. Thằng điên ấy lại càng khoái chí hơn, thích thú hơn.


Em thật sự rất bực và mệt mỏi vì những chuyện thế này. Chẳng lẽ vì thế mà ko đi làm. Nó nhay cực độ. Em đã nói hết với nó mà nó vẫn ko quan tâm. Nó bảo nó sẽ chờ em, sẽ làm mọi cách vì em. Sẽ...tùm lum...và nó thích như thế...làm gì được nó. Lạy hồn.


Bây giờ, em phải làm gì để nó ko thích em và đừng làm phiền em nữa. Và giải quyết như thế nào với mọi người trong cty để họ đừng ghán ghép vô duyên như thế.


Thật sự em cần 1 lời khuyên. Em rất mệt mỏi và ức chế...Nó là thằng thứ 2 ám ảnh cuộc đời em rồi...chán quá !!! Chán vì nó làm cùng cty, mà chẳng lẽ vì chuyện này mà nghỉ làm sao??? Cái thứ nó ko biết phải người hay con vật mà nói nó ko hiểu....


Em lại sợ mấy đứa điên tình như nó, khéo sau này em là nạn nhân như em Yến thì khổ huhu :(( .Em sợ lắm...thật sự sợ và bực bội, mệt mỏi


Có ai trong trường hợp em không? và làm thế nào để cắt đuôi????