:(( Em đang buồn lắm ạ...Ngày mai người yêu em đi công tác ra Hải Phòng kia ạ(em ở SG), mà đi cả 3tháng trời.hic, Chả là tối qua 2 đứa có đi ăn cùng nhau. Sau khi ăn xong đang vui vẻ cứ nghĩ hắn ta sẽ chở em đi ra quán Cà phê để trò chuyện trước khi đi xa dài ngày,:(Ai ngờ, Tự nhiên em thấy xe k phải đi trên đường cũ hay đi mà đi về phía nhà nghỉ :((( Thực ra bọn em cũng xác định rồi nên cũng đã trải qua hết rồi ạ).Trong người em mới nóng lên bắt quay xe lạib-). Hắn ta đứng chần chừ 1 lúc lâu rồi cũng làm theo ý em, ra quán cf ngồi (chắc đang hậm hực lắm),hic. Thực sự là em cũng không muốn giận lâu nhưng tính em là vậy rồi, đã tức lên là khó mà trở lại bình thường được (Mặc dù biết sắp k đc gặp nhau trong nhiều ngày, trước khi đi còn giận rỗi làm gì cho mệt). Hắn ta cũng cố ra vẻ trò chuyện như không có chuyện gì nhưng em cứ nghĩ đến chuyện hồi nảy là tức điên lên được.Ngồi im lặng hồi lâu em mới nói:


Em: Xa em,anh chỉ lo mỗi chuyện đó ko được đáp ứng thôi à????


Hắn (đang được đà nên cáu); Uh đúng đấy, em luôn nghĩ anh yêu em mấy năm nay chỉ là vì chuyện đấy thôi chứ gì???


Em: Chứ còn gì nữa,anh toàn vây, trước khi đi rồi mà chỉ lo nghĩ đến vấn đề đó(biết ko phải như thế nhưng em đang tức nên làm hơn)., thay vì dành thời gian trò chuyện, quan tâm đến em trước ngày đi


Hắn: Tình cảm của Anh với em là tình yêu chứ không phải tình bạn mà suốt ngày ngồi trò chuyện,anh là thằng khốn nạn vậy đấy.


:((Nói xong đứng lên ra về. Em cũng đang bực nên chẳng thèm nói lại luôn. Về đến nhà em thấy hắn để Stt là feeling tried.hic. Em cũng chẳng kém để nguyên dòng Stt to đùng: FA NO1. Kèm theo tin nhắn: "Anh mệt,em cũng mệt. Sinh ra đã không phải là của nhau có cố đến mấy cũng vậy"


Từ hôm qua không thấy nhắn tin,gọi điện gì luôn.hic.


Em có trẻ con quá không các mẹ,có nên gọi điện hỏi xem anh chuẩn bị đến đâu chưa k nhỉ???? Chiều mai anh bay rồi mà cứ thế này là không gặp được trước khi đi luôn. Mà đi ra Hải phòng 3 tháng còn phải sang Sing cả tuần nữa.


:(P/s: Bực mình em khóa luôn Facebook mà giờ không biết làm sao vào lại được luôn.:((Có mẹ nào biết làm thế nào để đăng nhập được k a???