Ngày mai em sẽ không còn xuất hiện trong cuộc đời của anh nữa, không cau có với anh nữa, không nhắc anh dậy sớm hay giặt tất giúp anh nữa. Không có ai sai trong chuyện tình của chúng ta cả chỉ đơn giản là hết yêu thì buông thôi.

Mai sẽ không còn ai quản ảnh đi sớm về muộn nữa, không có ai kiểm tra điện thoại mỗi khi anh đi tắm, không giận dỗi khi anh trả lời tin nhắn chậm, sẽ không không còn hàng chục cuộc điện thoại hỏi sao anh chưa về nữa. Em sẽ không bao giờ tìm đến sự giúp đỡ của anh nữa, em đủ sức để có thể tự lo cho bản thân mình, đi đâu xa thế nào cũng không cần anh chở, mệt mỏi thế nào cũng không cần than thở với anh. Mới chia tay anh đã đăng hình chụp đi nhậu rồi ăn mừng việc chia tay với em rồi, biết anh vẫn còn sống vậy em cũng an lòng. Lúc yêu nhau mọi chuyện của em không cần anh giúp nhưng mọi chuyện của anh đều để em nhúng tay vào, liệu ai là chỗ dựa cho ai. 

Em là một người chung thủy nhưng cũng chỉ vì quá yêu khiến anh coi thường, khi anh đã hết yêu thì em cũng không còn lí do nào để ở lại. Em đã cố gắng chịu đựng, cố gắng bỏ qua, cố gắng vì anh vì chúng ta nhưng khi anh đã làm em thất vọng quá nhiều lần thì em còn không giữ nổi bản thân. Anh coi em như trẻ con, đúng vậy em trẻ con nên mới chấp những người như anh chắc chia tay em anh vui lắm nhỉ. Ở bên nhau mà cứ áp lực rồi khó chịu thế này thì tốt nhất là buông tha cho nhau rồi đường ai lấy đi không trân trọng thì sẽ mất đi...