Em chào cả nhà, lâu lắm rồi em mới quay lại webtretho – nơi đã từng “cứu vớt” cuộc đời của em 1 năm về trước. Đến giờ vẫn cảm kích các anh chị rất nhiều
J
Lý do em quay lại đây là sau khi thoát khỏi chuyện tình ko lối thoát kia, cuộc sống của em đang rất ổn. Công việc tốt, sức khỏe, bạn bè đều tốt, chỉ là chuyện tình cảm thì em vẫn cứ phòng không ^^ Và đó cũng chính là nguyên nhân e quay lại đây xin ý kiến mọi người.
Cách đây nửa năm em có biết được 1 anh qua facebook. Anh ấy thấy hình và chủ động kết bạn với em, sau đó bọn em có hẹn café được 2 lần. Sau đó không gặp riêng nữa, cũng ko nt hay gọi đt gì, chủ yếu chỉ comment hình ảnh trên fb. Em cũng nghĩ ko đến đâu nên ko hi vọng nhiều.
Tháng trước anh ấy bắt đầu ngỏ ý mời em đi café, sau đó về bọn em bắt đầu trò chuyện và tìm hiểu nhau nhiều hơn. Do đã từng bị tổn thương trong quá khứ nên em khá dè dặt và thẳng thắn trong mối quan hệ này. Em nói thẳng với anh ấy những gì em kì vọng ở người yêu, cần chung thủy, cần làm bờ vai, quan tâm chăm sóc em, v.v. Rằng anh ấy là con 1, lại chỉ lớn hơn em 1 tuổi nên em ko biết anh có quá trẻ con so với em ko. Lúc đó anh ấy bảo anh có thể làm được, anh ngưỡng mộ vì em là một cô gái bản lĩnh và mạnh mẽ (qua những gì em thể hiện trên fb
J
) và muốn bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với em. Em nói là em ko phải là con ng như vậy, chỉ là vỏ bọc cho 1 trái tim mềm yếu thôi.
Thời gian đầu anh ấy cũng rất quan tâm, ngày nào cũng nt gọi đt. Tối qua em phải làm việc đêm, anh ấy còn mua đồ ăn mang sang tận nhà cho em và 2 đứa nói chuyện rất vui vẻ. Nhưng sau đó đến tối thì em nt anh ấy ko trả lời. Sáng nay em cũng nt, cảm ơn anh vì tối qua nhưng anh ấy cũng ko trả lời nữa.
Em thừa nhận sau 1 thời gian cố gắng chữa lành trái tim mình, em thật sự đã bắt đầu hi vọng vào 1 mối quan hệ sáng sủa hơn. Em cũng ko biết có phải mình đã vô tình đặt áp lực về hình mẫu lý tưởng lên anh hay ko? Em đã chủ động nt rồi nên em nghĩ mình ko nên theo đuổi hay áp sát anh nữa. Chỉ là em ko hiểu tại sao anh lại cư xử như vậy, và có phải 1 lần nữa e lại phải tự chữa lành vết thương cho mình sao?
Các anh chị cho em lời khuyên với ạ.