Kb web này trai tâm sự được hay không nhỷ


Đã bao giờ ai đo giống như tôi, mọi câu chuyện tình dù ngấu nhiên hay chủ ý đều kết thúc theo một kết quả dường như đã được định sẵn.?


Mình vốn là một chàng trai miền núi, cũng từng yêu, yêu rất sâu đậm. Khi còn học cấp 3 cũng có 2 mối tình học sinh, không phải tự đánh giá cao gì nhưng ngày đó việc làm quen rồi yêu với một cô gái rất đơn giản. Cho dù cô gái đó xung quanh có bao nhiều chàng trai vây quanh nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn mình. Sẽ chẳng có gì đang nói, nếu như điều đó không say ra. Học hết lớp 12 mình từng có nhận bê cháp giúp một anh hàng xóm. đó cũng là lần đầu tiên mình làm việc đó, điều đáng nói ở đây là lần đó sau khi đưa cháp mình cũng đưa lì xì cho bạn nữ nhận cháp của mình, nhưng bạn nữ đó không đưa lại lì xì của bạn ấy cho mình. Lúc đó thì cũng có đòi lại nhưng bạn đó quyết không đưa. Vì là ngày đó còn quá trẻ cũng chẳng ý thức được duyên mất hay duyên kém, vì tính của một thằng con trai mới lớn không đưa thì thôi mình cũng cóc cần. Đến mấy mấy ngày sau khi bị người lớn tác động thì bạn đó mới gửi trả lại phong bao. Và từ ngày đó "duyên" là một từ gì đó quá xa xôi với mình. 3 năm học đại học rồi đi làm, cũng tán tình rất nhiều cô gái, tư tưởng chỉ yêu chơi hay nặng tình cũng có. Đến giờ hơn 7 năm biết bao mối tính chóng vánh qua đi.


Mọi người hiểu không, minh thuộc tuýp người gây ấn tượng khá tốt, mồm miệng cũng nhanh nhảu. Khi gặp bất kỳ cô gái nào cũng nhanh chóng lấy được cảm tình. Khi thích một người giữa tôi và người đó đều rất thật lòng với nhau, khi mới nói chuyện 2 đều thấy rất hợp nhau và đều cảm nhận được tình cảm từ hai phía. Nhưng sẽ rất nhanh thôi, 5 - 7 ngày hay vai 1 tháng sau đó tự khắc giữa mình và đối phương tự động không còn cảm giác với nhau. Có thể là mình mất cảm giác muốn quan tâm, hoặc người đó không còn cảm giác muốn được mình bao học.


Đã rất rất nhiều mối tình như vậy, đến giờ mình thật sự không biết làm sao. thật sự chỉ một lần ngu dại mà giờ ảnh hưởng đến tương lai như vậy hay sao?Đây là kém duyên hay là nghiệp vậy?


Loading interface...