Huhu, e chán quá các mẹ ơi. Tình hình là e năm nay 25 tuổi, ny e 23. E và ng ấy yêu nhau và xác định là đi tới hôn nhân. E cũng đã về ra mắt bm, họ hàng nhà a í. Mọi ngừoi đều quý e, ai cũng đều biết e hơn tuổi ny e ah).


Nhưng còn về gđ e thì ngược lại hoàn toàn. Bố e thì bình thường, nhưng mẹ và e trai e thì rất phản đối.E trai thì nói là a í ko xứng đáng làm a rể nó ( vì ny e hơn e trai e có 1 tuổi, nó lại là ngừoi khá thông minh, tháo vát so với cái tuổi 90 của n).


Mẹ e thì chê ny e kém tuổi, còi, xấu, nhà nghèo..chê ny e thật tàh, hiền lành quá, mai sau chẳng biết làm ji mà ăn....túm lại là ko thích ah.


( Quả thực là so về hình thức, thì ny e xấu hơn e rất nhiều, mà so với những ngừoi cưa cẩm tán tỉnh e, trước kia và bây h, thì đúng là ny e nghèo thật, 1 thằng sv năm cuối, chưa có ji trong tay, cũng đi làm thêm cho cty của cô a í, nhưng việc cũng chỉ là thời vụ, tháng ~2tr , đi wave s, nhà a í cũng ko khá bằng nhà e. Mặc dù nhà e ở tỉnh lẻ, a í ở HN, nhưng nhà tập thể, nhiều lúc mẹ e cứ ví von cái kiểu nhà a í ko rộng bằng csi bếp nhà e.....e trai a í lại học hành cũng ko bằng e trai e )


Nhưng có một điều mà mẹ e ko hiểu đấy là a ấy rất tốt, rất yêu thương, chiều chuộng và lo lắng cho e. ( đây là ng đầu tiên yêu e nhiều ntn)


Cứ thỉnh thoảng về nhà, mẹ e lại bóng gió, rùi nói thẳng là có con ng này, ng nọ...con ông nọ, bà kia... đến hỏi...rùi chê a í. E chán, chẳng nói ji thì mẹ e lại bắt đầu nói dỗi " thế thì xem tn, nếu n lớn hết rồi thì có khi cuối năm cứoi đi....", thậm chí, mẹ e còn bảo trông a í giống như kiểu nô lệ của e....


Đợt này, 30-4 a í định về thăm bm e, 2 đứa vừa tính nên mua gì để a í về lấy lòng bm...đang hí hửng thì tối nay mẹ e lại bắt đầu ý kiến chuyện chồng con.( mà e mới có 25)-------> chán hẳn, nên bảo a í thui, đừng về nữa. Nhìn cách mẹ e nhìn a í cừoi cừoi, nói chuyện, ngừoi ngoài, hay a í nghe, cứ tưởng là mẹ e quý lắm ( mẹ e rất khéo ah), nhưng chỉ có ng nhà mới biết là mẹ e đang nói đểu a í, đang coi thường a í .


Những lúc thế này, e chán lắm, e đang định cố gắng học, cố kiếm cái học bổng đi du học vài năm rùi về cứoi. 30 ko có thằng nào rước là bm e cho đi vội ấy chứ.


Bọn e phải làm ji bây h? các mẹ giúp e với. E buồn lắm, huhu:Crying::Crying::Crying:


E cảm ơn các mẹ nhiều!