Hơn cả yêu - Đó là thương, là thứ tình bạn cao cả giữa tôi và cô bạn thân. Chúng tôi chơi với nhau từ khi còn bé xíu, thấm thoát đã hơn 20 năm. Cô ấy và tôi coi nhau như chị em ruột thịt, chia sẻ với nhau mọi thứ từ những câu chuyện vui buồn, những món đồ ăn, đồ chơi,... Dù có vô số lần cãi vã, thậm chí là không muốn nhìn mặt nhau nhưng sau tất cả chúng tôi vẫn thân nhau và thương nhau nhiều hơn.

Càng lớn, mỗi người chúng tôi đều có những mối bận tâm riêng, công việc nhiều hơn và gặp nhau ít hơn, không còn cùng nhau đi khắp nơi hay ngồi ở một góc quán để tâm sự. Gặp nhau còn khó hơn việc gặp người nổi tiếng nhưng khi gặp nhau là mừng như bắt được vàng. Cô bạn của tôi lương thiện và khôn ngoan, biết quan tâm người khác và có nghị lực. Dù sinh ra trong gia đình khó khăn nhưng cô ấy chưa bao giờ bỏ cuộc nhưng vẫn cố gắng vươn lên từng ngày. Ở cạnh cô ấy là một cảm giác bình yên, vui vẻ, không cần gồng mình lên nhưng thật sự được quan tâm và sẻ chia.

hình ảnh

Vì là người sống khép kín, ít chủ động trong các mối quan hệ nên tôi không có nhiều bạn bè và cũng có rất nhiều chuyện tôi không muốn tâm sự với ai mà chỉ muốn chia sẻ với cô bạn thân để được lắng nghe, thấu hiểu và cho tôi lời khuyên. Cuộc đời ngoài tình cảm gia đình, tình yêu nam nữ thì tôi còn có tình tri kỷ cùng cô bạn thân - là thứ tình cảm khó tả nhưng tôi luôn trân trọng điều đó.