Sau chuyến đi đó lúc cô về tới nhà hắn cũng khong gọi hỏi cô đã về an toàn chưa, hắn hờ hững và dưng dưng. Co goi diẹn thông báo đã về tơi, một thời gian sau hắn lại tiếp tục rủ nhưng con nhạn tơi NTrang thăm hắn tiếp vì có lẽ cuộc sống công trình buồn chan, chác ràng sẽ có vài cô tới thăm hắn, hăn mời gọi co, hán xin lỗi vì lúc trước đẻ co đi 1 mình, hắn nói hắn muốn cưoi trog năm nay, han nói cô có dog ý khong ? Hăn lớn tuoi roi, càn cuoi gấp, hắn nói sẽ dắt cô về gặp bố mẹ hắn. Cô mừng thâm. Bẵng một thời gian sau hắn quen hết những gì hắn nói ... Hắn xong công trình về lại thành phố, hắn lơ cô... Hắn nói cô con nhỏ, hăn nói co con ham chơi .


Trong cong cuộc chạy theo ái tình của hắn, cô là một co nhạn không hơn khong kem.


Cuộc dời cô từ lúc quen biết hắn nếm đũ yeu thuong , dận hờn, nước mát dàn dua trong đem khong biết bao làn. Đã đi xa quá quay đau lại không thể nhưng co luon dặn lòng phải tự kim long. Co đau khổ, vật vã với những tổn thương ma có khi han còn khong biết là hắn gây ra. Giơ đay khi cảm xúc đã chai sạn, buồn vẫn man mác nhưng tự trấn an bản than rằng cuộc dời vẫn dẹp. 20/10 hắn Nt hoi thăm cô, hắn nói sẽ đi qua nha co coffe, co và hắn đi uống trà, uống xong hắn tĩnh lặng ra về. Đã khong thẻ báo đáp an tinh, ko có tình cảm thì đừng làm cô hi vọng, co chỉ mong hắn là của co.


Dường như lắng xuống, hăn và co nói chuỵen, hán nói ko thẻ, khong có khả nang đó đau, co dừng hi vọng zi o hắn ... Cô buồn .


Tet năm đó co manh dan hỏi hăn tet sg vui ko len nha co an tet, hăn dong y, vi sự cố ko có vé vào lại nên ko di nữa, hăn hẹn 30/4 nghi le về cũng dc, nhung dip 30/4 nam đó co di Singapore vì việc công ty nên lại thôi. Dot 14/2 đợi co lên nhưng truoc hom đó han tag nhãn cho e gai VTau, truoc khi han qua Cty don cô, cô biết sự thật hắn còn quen em gái Vtàu rát nòng nàn, có hẹn ước với nhau. Ca the gioi sạp duoi chan, miẹng cô kho khốc, chan run. Co len san thuog Cty dung mà cam xúc mog lung rộng lon như gió trời. Cố dữ bình tĩnh, hắn tới đón cô, cô vẫn rất vui vì gặp hắn và niềm vui này có lại sau cú xốc tâm lí 3p vừa trải qua. Hắn đi ăn cùng chị họ và nhỏ bạn thân của cô. Hóa đơn 500 ngàn và hắn thanh toán, cô góp nhưng hắn không chịu . Đó là lần đầu hắn gặp bạn bè của cô, lần đầu tiên hắn biết nhà trọ của cô, những lần tới trước cua những năm tháng trước hắn chỉ đứng đợi cô ở đầu hẻm. Chua chát thay cho cô, quen nhau gan 2 năm ma hắn chưa một lần muốn biết cô sống như thế nào? Cuộc sống có tốt không? Hắn quên con hẻm nhà cô … Hăn tàn nhẫn với cô quá đáng .


Khoảng thời gian sau đó hắn vẫn vậy vẫn hững hờ, vẫn gần xa khoảng cách bao nhiêu cho đủ?


Nhiều khoảng thời gian sau đó, mọi việc vẫn không tiến triển thêm…Hôm đó là một ngày ảm đạm thường nhật, hắn liên lạc lại với cô sau cuộc nhau voi bạn bè, hán nói mai hán sẽ gặp cô. 8-9 h han mơi toi, nong năc mùi bia, đó là lần đàu tiên hăn hôn cô. Đó là nụ hôn đàu của cô. Nhơ quen hắn co biết vị ngoi, vị nhãn từ môi hán, co đã biết hon. Trong rạp chiếu phim, hắn tưa đàu trên vai co, nhưng ngoài cảm giác hanh phúc là cảm giác sắp mất, cam giác người đàn ong này cũng sẽ tựa tren vai của co gái có sở thích khoe ngực và chan thon. Co ước gì thời gian đừng troi qua. Hom đo hán đề cập chuỵen cưới làn 2, han nói cô chịu cưới sẽ đổi dt7 cho co, cho co di du lịch nơi nào co muốn. Cô chỉ cười trừ, nhưng hạnh phúc trào dang. Khoảng thời gian đó hán chia lich đi chơi với cô và 1 em gái ngục bự khac. Co biét face của em gái đó nên mọi viec giua hai người co biet, co nhám mat chấp nhan và coi đó như một cuộc choi giữa hai người phụ nữ .Mặc dầu cô cảm thấy kinh tởm khi hôm nay hắn đi với co nhưng mai lại đi với em gái ngực bự. Hắn nói tet này sẽ về nhà co ra mắt bố mẹ co. Co that sự hanh phúc ! Cô mua đò cho hắn vì đẻ có cớ nói chuẹyn với hăn, đẻ thẻ hiẹn ràng co quan tam đén hăn. Khi yêu con người ta hay thật, nhịn ăn nhịn mặc chỉ đẻ dành đieu tot đẹp cho người mình yeu. Khong lí giải được hành động khôn nhà dại chợ của cô, bàn than cô cũng khog hiểu noi. Ngày cuối năm tưởng chừng như có được hắn nhưng khong ? Co hoi đi GLai, về que co chơi ko ? Hắn từ chối ! Cô buồn, về nhà rồi hắn gọi Facetime cho co, cô nhịet thành quay hết không gian tét nhà cô, hắn quay lại khung cảnh đón tét của nhà hán. Trong 3 năm biết nhau, đay là năm đàu hăn nói chuỵen vơi co luc 12h chuyễn giao của năm, nhưng 12h8p thì ben kia nghe tiếng dt hắn đỏ chuong, là diện thoại của e gái ngưc khủng. Từ sau hôm đó tộc luôn biet hắn dang quen 1 lúc 2 người nhưng co quyet dinh tiep tuc cuoc choi nay. Cac ngày sau đó hắn vẫn facetime cho co nhưng đen ngày mung 3 tet, hán ko con gọi cho cô nưa, hom đó co bị mất chiếc nhan vàng mà cô thích nhat, dường như là điềm báo về sự lừa dối trắng trợn, hắn về thăm que của em gái ngực bự, có lẽ vì VTau gần hơn GL, vì em gái VTau hắn có tình cảm nhiều hon. Co chấp nhận (Còn nữa)