Anh có xem 2012 chưa? em tự hỏi có khi nào anh xem 2012 rồi cũng chợt tin ngày mai Thế giới này sụp đổ như em đang tin đây?


Mỗi lần xem thời sự Nhật Bổn, em cứ rơm rớm nước mắt, em quay mặt đi không dám nhìn màn hình, chợt giờ em nghĩ nếu mà mai Thế giới sụp đổ, thì em uất lắm :)


Vì em chưa kịp nói với anh rằng em yêu anh em yêu anh nhiều hơn hết thảy, vì em chưa thể khiến anh yêu em, vì em vẫn chưa kịp nắm tay anh thật chặt, hôn anh thật lâu và yêu anh thật sâu!


Em chưa mua được mảnh vườn tuổi già trồng đầy hoa cúc vàng cho Mẹ, em chưa nhìn Tít lớn lên và đẹp trai thông minh tài giỏi (chưa được dạy nó tán gái nữa!!), em chưa nói với anh là em yêu anh lắm những lúc ngắm anh cười sung sướng, em chưa nói với anh là em xin lỗi anh vì mọi thứ em đã lỡ sai, về mọi lần em khiến anh không vui anh buồn anh mệt mỏi, em chưa đứng trước mặt anh dũng cảm tỉnh táo hỏi xin tình yêu của anh (như trong Nothing Hill ấy!), em chưa thể khiến anh nhìn về phía em và yêu em. Em cũng chưa được chăm sóc anh hàng ngày, ở bên anh hàng đêm, có babe với anh, nghe giọng anh ngai ngái mỗi sáng khi thức anh dậy đi làm, đón đợi anh mỗi chiều về và hôn anh nhẹ nhàng êm ả, em chưa kịp cùng anh xây dựng một mái nhà, một tổ ấm nhỏ xinh và bên nhau mỗi sớm bình minh đến từng buổi chiều tàn...


Mọi thứ đấy, em biết ngay cả khoảnh khắc này thôi cũng là vô-cùng-nan-giải vì em thậm chí còn chưa biết anh là ai - anh ở nơi đâu, em chỉ là cô đàn bà trẻ con đang mơ về điều mà suy cho cùng thì ở hiện tại cũng như giả dụ ngày mai sụp đổ.. Đều là khó khăn vô vàn.


Anh sẽ không phải người đầu tiên em yêu, nhưng anh sẽ là người cuối cùng em yêu nhé, anh chịu không?


Em đang nghĩ, nếu ngày mai Thế giới này sụp đổ thực sự, cái kiểu mất tất một cách chóng vánh và chẳng kịp trở tay ấy.. Thì mấy dòng của em viết đây coi như an ủi cho nỗi uất ức bé bỏng này vậy :P Dẫu sao em cũng còn có thể viết ra, còn người Nhật, họ đâu có biết trước để mà chuẩn bị :) Nên em vẫn còn may mắn lắm!


Tối qua em mơ thấy anh cười với em rồi bảo "em ơi ở lại với anh suốt đời này nhé......"


Mơ vui mà tỉnh rồi em khóc òa như gương vỡ.


Nếu mà, anh ạ, Thế giới này sụp đổ ngày mai, chẳng còn ai sống sót, thì em muốn nói một điều sau chót, em xin lỗi anh vì ta chưa tìm thấy nhau, em chưa tìm thấy anh, nhưng anh hãy biết rằng, em yêu anh và muốn được ở bên anh (ít nhất) là mãi mãi. Em ước gì, anh cũng yêu em.


Bây giờ thì em lao về nói với Mẹ những điều em muốn nói, dạy em trai học bài và chỉ nó đến lớp nói chuyện với bạn gái ra sao, duy chỉ có anh thì... Em chịu rồi, em không làm gì được...P/S: Và cho dù anh là ai đi nữa, anh làm công việc gì, đang ở nơi đâu.. Em cũng muốn nói với anh một điều...