Chuyện của em nghe vô cùng , vô cùng ảo nhưng nó đang làm em rất đau đầu. Chắc em điên mất rồi. Mọi người mau ném đá cho em tỉnh ra đi.


Em đã có bạn trai. Bọn em quen nhau qua một webchat. Bạn trai em là người nước ngoài. Cách đây 1 tháng anh sang vn gặp em và em đã nhận lời yêu anh. Hiện tại bọn em đang làm giấy tờ kết hôn nhưng vấn đề nằm ở đây


Cách đây bốn tháng ( trước khi gặp mặt và nhận lời yêu chính thức với bạn trai) em lên bangaivn.net một forum dành cho các bạn đồng tính nữ để viết truyện và giao lưu với các bạn í. Tình cờ em quen một bạn gái qua topic mà bạn í viết. Thật sự ngay lúc đọc top đó em đã thấy bị bạn í thu hút một cách kinh khủng. Bọn em có nhiều điểm chung , cùng thích đoc sách, thích nhạc cổ điển và thích con gái. Haha. Bọn em inbox đều đều kể từ đấy , nói về đủ thứ trên đời nhưng ko bao giờ nói đến chuyện cá nhân. Tất cả thông tin mà em biết về bạn ấy là bạn í đang học master ở bristol, 25t và trước đây bạn í sống ở sg. . Chỉ vậy thôi. Thật lòng là ở ngoài đời lẫn trên mạng chưa ai từng thu hút em mạnh mẽ đến vậy. Bọn em tán tỉnh nhau, thậm chí là sexting. Tất cả đều tự nhiên kinh khủng. Em đã rất muốn lôi bạn í ra ngoài đời thực , muốn hẹn hò vơis bạn í. Em thực sự thích bạn í khủng khiếp!!! Thế nhựg đột nhiên bạn í biến mất. Em đã rất buồn, trống rỗng và hụt hẫng.. Em mail cho bạn í, kêu gào lên trong email là em nhớ, nhớ lắm... Vẫn ko có trả lời.


Chính trong lúc đó em nhận lời gặp mặt bạn trai em bây giờ. Trong khoảng thời gian hai năm liên lạc online, bạn trai ấy là người thích em trước, ngay từ lúc chưa gặp nhau. Còn em thì chỉ khi gặp anh và thấy được tình cảm của anh quá lớn em mới đáp lại. Mọi thứ giữa bọn em diễn ra quá nhanh, giống như em đang chạy trốn khỏi cái gì đó vậy.. Em thôi ko vào diễn đàn kia nữa. Em muốn toàn tâm toàn ý với bạn trai. Nhưng sáng nay đột nhiên em nhận được email của bạn gái kia. Tay em run bắn. Em ko dám đọc. Tin nhắn cuối cùng em viết cho bạn ấy là em đã có bạn trai rồi, em ko thể tiếp tục liên lạc với bạn ấy được nữa. Em thích bạn ấy quá nhiều nhưng ko thể làm bạn trai em đau lòng.


Tình cảm của em và bạn trai rất tốt. Anh yêu em nhiều đến nỗi những suy nghĩ về bạn gái kia làm em thấy tội lỗi. Em ko thể làm anh đau khổ, em muốn đáp lại tình cảm của anh để anh được hạnh phúc. Và em đang làm rất tốt điều đó. Anh rất hạnh phúc; em cũng thế. Nhưng sao vẫn có cái gì đó thiếu thiếu. Sâu thẳm đâu đó em vẫn muốn một lần đc điên dại theo những xúc cảm khi yêu mộ người con gái, giống như quăng mình lên tàu lượn cao tốc vậy. Có phải em đang ngoại tình tư tưởng? Và làm sao để dứt bỏ đây????


Gởi từ ứng dụng Webtretho của valkyrieofgododin