Chào cả nhà. Bao lâu oy chưa vào webtretho nhỉ, dạo này đi làm về là lăn đùng ra ngủ, hôm nay gặp chuyện mới mon men vào lại :D


Tình hình là mình là 8x đời cuối, vẫn đang alone. Mình xin kể cho mọi người vấn đề và xin cao kiến nhé.


Lúc vừa vào công ty mình thường làm việc với anh ấy, anh ấy làm bên Marketing, mà mình thấy mặt là thấy ghét rồi nha, nhìn mặt đểu đểu, lúc nào mệt thì nhăn nhó như ông cụ non, cộng với cái tính mà theo mình là dễ dãi, gặp đứa con gái nào cũng nói chuyện thân thiết được hết nên mình toàn chọc kêu anh ấy là dễ dãi, gay....này nọ :)). Nhưng mình biết anh ấy không phải là người xấu, chỉ là thích chơi với con gái thôi, lúc nào cũng bỏ tiền, bỏ sức ra dẫn bọn con gái đi ăn uống, mình thấy mà ghét cay ghét đắng luôn á, đàn ông gì mà như thiếu gái sống không được vậy, gặp nhỏ nào cũng đối xử tốt dù anh có ghét nó.


Trong công ty 2 đứa suốt ngày cãi nhau nhưng đi đâu cũng cùng nhau, mọi người ai cũng nghĩ 2 đứa yêu nhau nhưng mình thì chưa bao giờ nghĩ vậy, còn hùng hồn tuyên bố " có chết cũng không yêu ổng ", anh cũng không nói gì ngoài việc suốt ngày trêu chọc là sẽ cho mình một đứa con ( vì mình thích em bé ) hay anh đòi chứng tỏ bản lĩnh đàn ông với mình khi mình chọc anh là gay :))


Tuy nhiên anh ấy rất dịu dàng và tốt bụng với mình ( không biết có vậy với mấy nhỏ khác không ), anh thường dẫn mình đi chơi, đi ăn, đi đám cưới bạn anh, đi nhậu với anh em họ anh, khi mình mệt mỏi hay bực tức chuyện gì, anh đều kiên nhẫn lắng nghe và giúp mình, mình cứ thế mà quen thói ăn hiếp anh ấy, lúc ấy dù anh thường đi chơi với bọn con gái khác mình cũng chả cảm thấy gì cả cho đến một đêm mưa gió vừa rồi. Mình nhắn tin rủ anh chơi ( lần đầu mình chủ động, mấy lần trước toàn anh ).


- 7h tối


M: anh ơi, đi chơi.


A: anh xin lỗi nha, mốt anh dẫn em đi ăn bù, hôm nay anh bận rồi.


Thật sự lúc đó mình thấy rất buồn không phải vì anh từ chối mình mà thấy bất an, vì anh mà bận gì thì đều nói rõ ràng với mình, mình linh cảm là anh đi với 1 cô gái và đúng là như vậy.


- 10h tối anh nhắn tin : " anh đang nhậu ở Nguyễn Tri Phương, mưa tạt làm ướt lưng anh, anh lạnh quá ".


M: anh nhậu với ai thế? ( không thấy anh reply )


- 10h30 anh gọi:


A: Em đang làm gì đó?


M: Em ở nhà thôi. Anh nhậu với ai thế?


A: Anh nhậu với 1 đứa con gái, 2 đứa uống 5 chai rồi.


M: Ai vậy? bạn gái cũ của anh ah? ( vì anh nói anh chia tay lâu rồi, chưa quen ai )


A: Không, bạn gái hiện tại.


Nghe xong, tai mình ù đi bỗng dưng thấy đau, cảm giác như mình vừa mất cái gì đó rất quan trọng, chỉ muốn buông cái điện thoại, mắt tự nhiên nhòe đi nhưng mình cố nói với anh.


M: haha, A đang nhậu với bạn gái mà sao gọi cho em, bạn gái anh ghen thì sao? anh cúp máy đi.


A: đâu có, anh đang ở nhà vệ sinh mà. Anh muốn về, không muốn nhậu với nhỏ đó nữa.


Mình nghĩ sao anh phải ở nhà vệ sinh gọi vậy chứ, vừa thấy buồn cười vừa chua xót.