Em thấy buồn và mất tự tin vào bản thân quá.


Mặc dù em không phải cố gái xih nổi bật, nhưng cũng dễ nhìn lại cũng dễ gần, hay cười nên được khá nhìu các bạn nam quý mến. Bình thường mà vui vẻ hoặc là không có chyn gì buồn là em hay nói hay cười lắm, ở cạnh em mọi người cũng thấy vui. Em cũng thông minh nhưng lại không sắc sảo và thường bị chê là thật thà quá. Từ lúc đi học tới giờ cũng nhìu người thik nhưng đến năm 3 đại học e mới thik 1 bạn ít hơn e một tuổi. E và bạn đó iu nhau nhưng bị chị e phản đối tại bạn đó thấp quá (có 1m60 thui ạ), nhưng e vẫn iu bạn đó và không đặt thành vấn đề. Đến lúc e ra trường thì bạn đó vẫn đang đi học, thời gian dành cho nhau ko nhiều nữa mỗi người đều có cs riêng nên dần dần xa nhau và tcam cũng dần phai nhạt (cải này là cả 2 người chứ ko pải do e thay lòng ah) sau đó 2 người ctay và vẫn làm bạn bè (giờ thỉnh thoảng vẫn hỏi thăm nhau). Sau đó nửa năm e iu một bạn (bạn này ít hơn 2 tủi hixxx) mới được hơn một tháng thì là lúc e về quê ăn tết, xong ra tết bạn đó cứ nhạt với e rồi dần dần cứ xa em ra... lúc đó em không hiểu vì sao và cũng níu kéo tại vì e vẫn còn iu. Sau được một thời gian mới bít bạn này về quê và đã dính lứu lại với n.y cũ nên mới dần lạnh nhạt với e vậy. Lúc đầu em cũng buồn nhưng ki bít bạn đó không tốt như vậy e cũng ko níu kéo nữa.


Khoảng mấy tháng sau, đứa bạn thân của e gth cho e một bạn hơn e 1 tuổi. Bọn e trò chyn rất hợp nhau làm e vui lên nhiều, ngày nào bọn e cũng nc được hơn 1 tháng thì gặp ( lúc đó e cũng quý quý bạn đó rồi và bạn đó cũng vậy) Lúc nc bạn này có kể về một người con gái mà bạn ấy iu đơn phương trong nhiều năm. Bọn e gặp nhau và vẫn thấy rất vui, nhưng có một hôm bạn đó nt cho e lúc 12h đêm nói hình như bạn vẫn còn nhớ bạn gái kia chưa quên được. Lúc đó em thấy rất đau lòng và gét bạn ấy, có cảm giác như tcam của mình bị phản bội. Em nt lại nói bạn ấy đừng bjo liên lạc lại với e nữa, e ko mún lquan gì nữa. Em xóa số, chặn face, ko tl đth của bạn suốt một tháng trời. Sau đó bạn ấy nhận thấy tc của mình và quay lại mong e cho bạn cơ hội nhưng e thấy ko còn tcam nữa.


Em thật sự cũng rất muốn có người để iu thương thường xuyên cảm thấy cô đơn nhưng ko thể có tcam lại với bạn được. Rồi e chuyển công ty mới và gặp người iu hiện tại, lần đầu tiên gặp e ko có cảm tình gì với bạn này ( bẳng tuổi). Bạn ấy nói nhiều và nhìn có vẻ con trai mà ăn diện nên e ko thik. Nhưng bạn đó lại rất tốt với em, giúp đỡ e trong cviec nên e dần có cảm tình hơn. Thời gian đó đi làm rất vui, về nha nt nc với nhau, hoặc đi chơi. Rồi e cũng nhận lời iu bạn. Bạn này thuộc cung sư tử, rất ci là thik được nổi bật. Bọn em iu nhau được mấy tháng thì bạn đó cũng lại lạnh nhạt dần với e, e đắn đo rất nhiều và quyết định nt hỏi thì bạn nói chúng ta nên dừng lại đã, giờ chưa thik hợp nói chyn tcam.


Bây giờ em rất hoang mang và mất tự tin vào bản thân mình quá. Em thật sự không hiểu bản thân mình mắc phải khuyết điểm gì mà mọi người iu em rồi lại mún rời xa em, liệu có phải do em quá tẻ nhạt. Giờ hàng ngày e vẫn phải chạm mặt và làm việc với bạn đó khiến em rất buồn và càng suy nghĩ, giá như có thể đừng liên quan gì đến bạn đó thì e đỡ suy nghĩ hơn.


Em thật sự chẳng dám iu và tìm hiểu ai nữa, sợ cái cảm giác được yêu rồi lại đột nhiên buông ra như vậy, rất đau mà không thể làm gì được!!!!